17.06.2014 Tránh thai

Bao cao su vô đối

Dùng bao cao su có an toàn không

Hiệu quả tránh thai gần như tuyệt đối


Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của condom so với các biện pháp tránh thai an toàn khác là hiệu quả tránh thai gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, để condom phát huy tác dụng cao nhất, bạn cần phải tuân theo các hướng dẫn sử dụng để sử dụng chúng đúng cách. Khi ấy condom sẽ không những không làm bạn thất vọng mà còn mang lại hiệu quả ngừa thai đến 98% đấy. Vì thế, hãy tin tưởng ở chiến binh bé nhỏ này mỗi khi quyết định quan hệ tình dục nhá.

Tham khảo: Cách tính ngày quan hệ an toàn dựa vào chu kỳ kinh nguyệt

Sử dụng quá đơn giản


Nếu như lích kích với thuốc ngừa thai, lại thêm phải đối diện với thực trạng nay nhớ mai quên thì chiếc bao cao su với cách sử dụng đơn giản, dễ dàng chinh phục được sở thích của nhiều người. Vì thế, các chàng hãy chủ động dùng bao cao su để đỡ đần người yêu dấu một tay nhá.

Tham khảo: Uống thuốc tránh thai 72 giờ có hại không

Cản phá mối đe doạ từ các bệnh lây qua đường tình dục


Đây lại là một ưu điểm  nổi bật nữa của condom nhỏ bé mà nhiều biện pháp tránh thai an toàn khác chưa có được. Nếu như chăm sử dụng bao cao su trong mọi trường hợp quan hệ tình dục, bạn và nửa ấy sẽ không phải đau đầu do lo lắng về những nguy cơ bệnh tật nguy hại chết người đấy.


Tăng cảm hứng


Có thể bạn không tin nhưng ở một phương diện nào đó, nhiều cô nàng còn rất thích các anh chàng của mình sử dụng bao cao su vì nó làm tăng cảm hứng cho những giây phút "gần gũi" nhau trở nên trọn vẹn hơn.


"Lưu tài liệu" để chẩn đoán bệnh cho chàng


Điều này chắc không cần phải giải thích dài dòng nữa đúng không, chuẩn không cần chỉnh ná. Đó là khi phải đối diện với những cuộc xét nghiệm vùng kín với hàng tá nỗi lo  tới bệnh tình cậu nhỏ cũng như vấn đề sinh sản sau này có phình phường không, thì bao cao su sẽ giúp lưu lại "tài liệu" "tại trận" của các chàng đấy. Hì hì, cũng tiện lợi phải không nào?


Tìm là thấy ngay


Codom luôn được coi là một thứ hàng hoá hữu dụng nhất hiện nay. Vì thế, nó có mặt ở tất cả các hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc. Bạn chỉ cần mất vài phút chạy vào tìm mua là sẽ dễ dàng thấy nó xuất đầu lộ diện ngay đấy.


Có khi bao cao su mất công dụng vô đối?


Câu trả lời là cũng có thể lắm chứ nếu như chàng sơ ý trong việc sử dụng nên khiến bao cao su có thể bị rách, hoặc không tròng nó vào dương vật theo đúng các bước chỉ dẫn thì khi ấy công dụng cực chuẩn của bao cao su cũng dễ dàng bị tiêu tan theo mây khói.

Ngoài ra một số chàng không đủ kiên nhẫn để sử dụng áo mưa từ đầu đến cuối trong quá trình quan hệ tình dục nên vẫn làm rơi rớt lại một lượng nhỏ tinh dịch chảy vào âm đạo. Và kết quả như thế nào thì chúng ta đều thừa biết rồi đấy.

Tham khảo: Quan hệ bên ngoài liệu có thai không

Bao cao su thật là tiện lợi và hữu ích quá đi nào phải không các bạn? Vì vây các bạn đừng quên sử dụng chúng để quan hệ tình dục an toàn như một trong các biện pháp tránh thai an toàn hữu hiệu mỗi khi muốn "yêu" các bạn nhé!