29.04.2014 Tránh thai

Các biện pháp tránh thai an toàn: Bao cao su nữ giới

Bao cao su nữ giới 1

Tớ được gọi là bao cao su dành cho nữ giới. Tuy không được mọi người biết đến nhiều nhưng tớ vẫn được xem là một trong các biện pháp tránh thai an toàn đấy nhé! Tớ được các bạn nữ đặt vào trong âm đạo với một cái vòng trong ôm lấy cổ tử cung và vòng ngoài ôm lấy âm vật. Điều này giúp tớ không trượt vào âm đạo và tạo một lớp bảo vệ bao phủ bên ngoài, ngăn không cho tinh trùng tiến vào bên trong và gặp trứng.   

Tớ có ưu điểm so với anh tớ là có chất trơn ướt, thuận tiện cho dương vật di chuyển vào trong âm đạo và giúp các bạn nữ đặt tớ vào trong dễ dàng hơn. Cũng giống như anh trai tớ, nếu được sử dụng thường xuyên và đúng cách, tớ có hiệu quả tránh thai đến 95%, điều này chứng minh tớ là một biện pháp tránh thai an toàn hữu hiệu đấy chứ!.    

Việc sử dụng tớ không dễ dàng lắm đâu nên các bạn nữ phải tập làm quen với tớ trước khi có ý định quan hệ tình dục nhé. Vì tớ rất muốn là người "trong cuộc" để bảo vệ các bạn đấy!   

Ưu điểm của tớ 

- Tớ giúp ngừa thai và phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao gồm HIV/AIDS.   

- Tớ giúp bạn gái chủ động và chia sẻ trách nhiệm với bạn trai việc phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.   

- Tớ không gây tác dụng phụ, không gây phản ứng dị ứng.  

Cách sử dụng tớ nhé   

- Trước tiên bạn xé vỏ, lấy tớ ra nhẹ nhàng thôi nhé, tớ là con gái nên rất "yếu đuối" và đỏng đảnh, các bạn hãy nhẹ tay thôi không là tớ sẽ bị rách đấy.   

- Sau đó bạn vân vê nhẹ nhàng cho dịch trơn đẫm hết tớ. Bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao chắc chắn.  

- Tay cầm bao đưa vào âm đạo, đưa tớ vào sâu hết mức.   

- Bạn đưa ngón tay vào trong bao, tìm chạm vòng nhỏ, đẩy bao sâu đến hết âm đạo. Chú ý tránh để tớ bị xoắn nhé!   

- Sau khi tớ đã "hoàn thành nhiệm vụ", bạn đừng quên tháo tớ ra, nhớ thắt nút trên đầu tớ nhé để tránh tinh dịch lọt ra ngoài.    

Mỗi khi quyết định quan hệ tình dục, các bạn gái hãy nhớ đến tớ để tớ bảo vệ và quan hệ tình dục an toàn các bạn nhé.

Tớ biết các bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác về các biện pháp tránh thai an toàn được khuyên dùng khi làm "chuyện ấy", nhưng tại sao các bạn không thử dùng tớ một lần nhỉ, các bạn sẽ thấy tớ rất có ích đấy!

Tham khảo thêm: Những điều thú vị về bao cao su dành cho nữ