20.12.2017 Tình yêu

Cách Tỏ Tình Với Con Trai

Bạn thích một chàng trai và chỉ muốn nói với chàng rằng "Em thích anh!"? Nghe có vẻ đơn giản quá phải không nào? Thế nhưng, thực tế thì đây có thể là một trong những điều khó khăn nhất mà bạn gái từng làm! Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số cách tỏ tình với con trai mà bạn có thể thử.

Tham khảo: Làm gì khi chàng không liên lạc

Cho chàng một vài dấu hiệu

Bạn gái nên cho chàng cơ hội nhận ra rằng bạn đang thích chàng để chàng có thể làm điều gì đó nếu muốn. Bạn có thể "thả thính" chàng qua sự quan tâm và săn sóc, những cái chạm nhẹ và những hành động ẩn ý khác. Bạn cũng có thể cắn môi mỗi lần chàng nhìn bạn, nở một nụ cười bẽn lẽn hoặc nhìn sâu vào mắt chàng và sau đó chậm rãi quay đầu đi.

Tham khảo: Cách làm mình trở nên dễ thương

Nói rằng bạn thích chàng

Cách tỏ tình với con trai đơn giản và nhanh nhất là đến ngay trước mặt chàng rồi nói rằng bạn thích chàng. Để làm được điều này, bạn gái cần phải thật tự tin và can đảm để đủ vượt qua nỗi sợ bị người kia từ chối. Tuy nhiên, đa phần con trai đều sẽ đánh giá cao sự thành thật của bạn và sẽ cảm thấy thích thú bởi sự dũng cảm của bạn. Thổ lộ trực tiếp với chàng còn cho chàng thấy bạn thực sự thích chàng nhiều như thế nào.

Tham khảo: Cách nói chuyện với bạn trai

Tặng chàng một món quà

Bạn gái có thể làm tặng chàng một món quà như một cách tỏ tình với chàng. Khi chọn cách này, bạn gái nên cố gắng làm sao để món quà phù hợp với tính cách và sở thích của chàng, và nếu hai bạn đã là bạn bè của nhau, hãy sử dụng món quà để nhắc nhở chàng về những khoảng thời gian tuyệt vời mà hai bạn đã có với nhau.

Một gợi ý cho bạn gái là vẽ lên một hộp gỗ nhỏ chữ cái đầu tên của hai bạn trong một trái tim, và bỏ vào hộp những bức ảnh hai bạn đã chụp chung, các cuộn phim hai bạn đã xem cùng hoặc những lời nhắc nhở khác về những điều thú vị mà hai bạn đã làm với nhau. Ngoài ra, bạn gái cũng có thể thử gửi chàng hai vé xem phim, hai túi kẹo và một tin nhắn thổ lộ tình cảm.

Viết cho chàng một lá thư

Không có cách tỏ tình với con trai nào lãng mạn hơn là viết một lá thư tay. Bạn gái hãy viết cho chàng một lá thư, nói với chàng về những suy nghĩ và cảm nhận của bạn rồi gửi đến địa chỉ nhà chàng. Bạn cũng có thể để nó ở nơi mà bạn biết rằng chàng sẽ tìm thấy nó, ví dụ như trong sách hoặc trong hộc bàn của chàng. Đồng thời, bạn có thể xịt một ít nước hoa lên lá thư để thêm phần cuốn hút.

Tham khảo: Tư vấn tình yêu tuổi mới lớn

Hy vọng những cách tỏ tình với con trai nói trên sẽ giúp bạn gái có thêm tự tin để thổ lộ lòng mình với người ấy nhé!