20.12.2017 Tình yêu

Cách Nhắn Tin Khiến Chàng Thích

Bạn gái đang nóng lòng muốn nhắn tin cho chàng trai mình thích, nhưng lại sợ chàng nghĩ rằng mình quá bạo dạn hoặc sợ vô tình nói sai một điều gì đó khiến bạn trông như một kẻ ngốc đeo bám dai dẳng? Đừng lo vì bài viết dưới đây sẽ "mách" bạn một số cách nhắn tin khiến chàng thích.

Tham khảo: Cách nói chuyện với người yêu qua tin nhắn

Mở đầu bằng một câu hỏi thú vị

Bắt đầu tin nhắn bằng một câu hỏi là cách tuyệt vời để bạn gái thể hiện sự quan tâm dành cho chàng, đồng thời giúp chàng dễ dàng trả lời tin nhắn của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không lãng phí thời gian của cả hai khi gửi cho chàng một tin nhắn mà chàng không thể tìm được cách để trả lời. Khi áp dụng cách này, bạn gái nên đặt những câu hỏi rõ ràng và ngắn gọn hơn là dài dòng, đồng thời sử dụng câu hỏi mở để chàng có thể trả lời một cách cụ thể hơn. Đây là một trong những cách nhắn tin khiến chàng thích hiệu quả đây nhé.

Hãy "thả thính" chàng

Nếu mối quan hệ đã tiến triển nhiều hơn, bạn gái có thể "thả thính" chàng vài lần nhưng không nên quá đặt nặng cảm xúc của bản thân. Tán tỉnh qua tin nhắn được xem là một cách nhắn tin khiến chàng thích vì chàng sẽ cảm thấy hào hứng khi trò chuyện với bạn. Hơn nữa, cách này còn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng chàng, miễn là bạn gái không đi quá xa. Bạn có thể trêu chọc, thường xuyên gửi tin nhắn có kèm biểu tượng nháy mắt cho chàng, hoặc đưa ra những lời ám chỉ dễ thương để chàng biết được rằng bạn rất nóng lòng gặp chàng,...

Tham khảo: Cách nói chuyện với bạn trai

Trở nên thú vị

Nếu muốn chàng luôn bị mình thu hút, bạn gái cần phải trở nên thú vị. Bạn cần cho chàng thấy rằng bạn là một người có vô vàn bạn bè cũng như nhiều sở thích khác nhau và bạn luôn muốn thực hiện những điều mới mẻ. Bạn nên để chàng nhận ra cuộc sống của bạn khá bận rộn và rằng chàng nên cảm thấy may mắn vì bạn đã dành thời gian để nhắn tin cho chàng.

Biết điểm kết thúc cuộc trò chuyện

Bạn gái cần phải biết kết thúc câu chuyện vào thời điểm thích hợp để chàng luôn cảm thấy thời gian nhắn tin với bạn chưa bao giờ là đủ. Đây chính là một cách nhắn tin khiến chàng thích cực kỳ hiệu quả. Nếu chàng thường xuyên là người đầu tiên kết thúc cuộc trò chuyện, hoặc nếu bạn chỉ đang cố gắng kéo dài câu chuyện khi cả hai không còn gì để nói, bạn sẽ khiến chàng không còn mong muốn được trò chuyện cùng bạn. Trong những tình huống này, bạn gái có thể thay đổi bằng cách trờ thành người đầu tiên kết thúc câu chuyện trong một nửa số lần cả hai trò chuyện cùng nhau.

Tham khảo: Cách để chàng sợ mất bạn

Hy vọng những mẹo nhỏ trong bài viết này đã giúp bạn gái "bỏ túi" cách nhắn tin khiến chàng thích hữu hiệu rồi nhé