15.11.2017 Tình yêu

Làm Sao Để Biết Người Ấy Không Thích Mình?

Trong tình cảm, đôi khi con gái sẽ không nhận ra người ấy không hề có tình cảm với mình. Vậy phải làm sao để biết người ấy không thích mình? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Chàng không ở bên cạnh bạn

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy chàng có thích bạn hay không. Một khi thích bạn, chàng sẽ luôn nghĩ ra mọi cách chỉ để được ở bên cạnh bạn và chàng sẽ tìm đủ mọi lý do để được gần gũi bạn. Do đó, nếu bạn không nhận thấy điều này ở chàng trai mình thích thì có khả năng là chàng không thích bạn.

2. Chàng thoải mái nói với bạn về việc thích một cô gái khác

Có thể bạn và chàng thường xuyên nói chuyện với nhau. Thế nhưng, nếu chàng có thể tâm sự với bạn về việc thích hay đang hẹn hò với cô gái khác một cách thoải mái thì đó là một dấu hiệu chàng không có hứng thú với bạn.

Tham khảo: Khi thất tình nên làm gì

3. Chàng đối xử với bạn như với những cô gái khác

Khi chàng trai thực sự quan tâm đến bạn, sẽ luôn có một sự khác biệt nhỏ trong cách chàng nói chuyện và cư xử với bạn. Điều đó có thể khá tinh tế nhưng bạn sẽ dễ dàng nhận ra. Ngoài ra, chàng sẽ thể hiện một sự chú ý đặc biệt đến bạn mà chàng không dành cho những cô gái khác. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm sao để biết người ấy không thích mình thì hãy chú ý đến cách chàng đối xử với bạn và với những người khác nhé.

4. Chàng không hào hứng nói chuyện với bạn

Điều này quá rõ ràng. Nếu chàng không quan tâm đến việc nói chuyện với bạn thì đó là một dấu hiệu chứng tỏ chàng không thích bạn.

Nếu chàng có nhiều cơ hội để nói chuyện với bạn nhưng lại không bao giờ nắm lấy cơ hội đó thì nó có nghĩa là chàng không quan tâm đến bạn. Ngoài ra, nếu bạn nói chuyện với chàng và chàng luôn tìm cách ngưng cuộc trò chuyện, hoặc luôn để cho cuộc đối thoại rơi vào im lặng, thì đó cũng là dấu hiệu chàng không thích bạn.

Tham khảo: Cách nói chuyện với bạn trai

5. Chàng không bao giờ liên lạc với bạn trước

Nếu chàng thực sự thích bạn, chàng sẽ muốn gặp bạn, ở bên cạnh bạn và muốn trò chuyện với bạn. Khi đó, chàng sẽ chủ động liên lạc với bạn trước. Tuy nhiên, nếu chàng không gọi điện hoặc nhắn tin, hoặc không có ý định ở gần bạn nghĩa là chàng không thích bạn.

Tham khảo: Làm gì khi chàng không liên lạc

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các cô gái trả lời câu hỏi "Làm sao để biết người ấy không thích mình?" nhé.