06.05.2016 Tình yêu

Bắt mạch 7 tín hiệu chàng “cảm nắng” bạn

"Cảm nắng" là triệu chứng của những người mới bước vào giai đoạn phải lòng nhau. Làm sao để đọc vị được những dấu hiệu còn rất mơ hồ này? Để Hội Bạn Gái Kotex chỉ điểm những tín hiệu chứng tỏ chàng thích bạn và dựa vào đó, bạn có thể bật đèn xanh,đèn vàng hay đèn đỏ tùy theo tình cảm của mình nhé.

Bạn đừng quên chia sẻ ngay bài viết này để những cô nàng khác cũng biết được ai đang là "con bệnh" của mình và đưa ra quyết định có nên cho người ta một "liều thuốc" không nhé.

Chàng luôn tìm cách để ở bên bạn

Chàng luôn có mặt ở những nơi bạn hay xuất hiện, đôi lúc rất… tình cờ. Trong các hoạt động chung của hai người, chàng cũng cố tình để "lượn lờ" xung quanh bạn. Thời điểm này, chàng cảm thấy còn quá sớm để mở lời hẹn hò, mà chỉ muốn gặp người trong mộng ở những chốn đông người.

Chàng quay người về phía bạn

Ngồi giữa đám đông nhưng chàng luôn hướng người về phía bạn. Những nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ cơ thể chỉ ra rằng khi con người ta bị thu hút bởi ai đó thì họ sẽ có xu hướng xoay người mình về phía đối phương. Biểu hiện này xảy ra một cách vô thức khiến bản thân chàng cũng không nhận ra; nhưng với bạn, nếu tinh ý thì bạn hoàn toàn có thể "bóc mẽ" được dáng ngồi của... hắn ta.

Chàng thường mỉm cười và liếc mắt với bạn

Thỉnh thoảng, bạn lại bắt gặp những cái liếc mắt từ chàng. Nụ cười trìu mến dành cho bạn cũng là một tín hiệu cho thấy độ cảm nắng của "bệnh nhân" đang tăng cao.
Nếu trước những cử chỉ ngọt ngào này, bạn thấy nhịp tim đập nhanh hơn thì chứng tỏ bạn cũng phải lòng người ta rồi đấy.

Chàng luôn hưởng ứng những gì bạn nói

Bạn pha trò nhưng chẳng ai cười, ngoại trừ chàng. Bạn kể chuyện nhưng những người khác có thể đang lơ đãng, còn chàng thì như muốn "nuốt" lấy những câu từ của bạn. Bởi với chàng, mọi điều bạn chia sẻ đều rất thú vị.

Chàng ghi nhớ những thông tin về bạn

Những thông tin về bạn được chàng ghi nhớ một cách tỉ mỉ, cho dù thông tin đó đôi lúc được đưa ra một cách bâng quơ. Chẳng hạn, trong lần gặp trước, bạn vô tình nói rằng mình đang chuẩn bị có một bài kiểm tra; thì y như rằng lần gặp sau chàng sẽ hỏi thăm, kiểu như "Bạn làm bài có tốt không vậy?".
Đừng vội khâm phục sao chàng có trí nhớ tốt nhé, cơ bản là chàng chỉ đặc biệt chú ý vào những chi tiết thuộc về bạn thôi.

Chàng "bỗng dưng tỏa sáng" khi xuất hiện bên cạnh bạn

Dạo gần đây, bạn thấy chàng bỗng dưng… đẹp lạ lùng mỗi khi xuất hiện trước mặt bạn. Hình ảnh một chàng trai đơn giản với áo thun quần jeans nay được thay đổi bằng những phong cách thời trang hơn. Rất có thể, cảm hứng của sự thay đổi này xuất phát từ bạn.

Chàng lịch thiệp hơn hẳn

"Ga lăng' với phụ nữ vốn là đặc quyền của đàn ông. Nhưng trong cuộc sống hằng ngày, đôi lúc chàng… quên mất. Nhưng trước mặt bạn thì không, chàng tỏ ra lịch sự hết chỗ nói, không chỉ với riêng bạn mà với cả những người xung quanh bạn.
Có thể nói, tình cảm ở giai đoạn mới chớm - "cảm nắng" có vẻ đẹp thật đặc biệt. Nó tinh khôi, rụt rè nhưng cũng rất nồng ấm. Những dấu hiệu phải lòng của chàng dù còn nhẹ nhàng nhưng nếu tinh ý, bạn gái sẽ nhận ra ngay. Nếu tim bạn có cùng chung nhịp đập, đừng ngại ngần "bật đèn xanh" để cứu vớt một con người đang khắc khoải trong cơn cảm nắng nhé.