28.03.2016 Tình yêu

Một Tình Yêu Có Bao Nhiêu Chữ X?

Tình yêu trọn vẹn và đủ đầy nhất là tình yêu mà hai người có thể cùng nắm tay nhau khám phá trọn vẹn thế giới và khám phá chính lẫn nhau. Nhưng đó là khi cả hai đã sẵn sàng với sự lựa chọn đó!

Khi nào là thời điểm cho chữ X thứ ba?Yên không biết rõ bây giờ các bạn trẻ yêu nhau thế nào chứ hồi của Yên, đa phần là chỉ dám nhắn qua nhắn lại. Mà kết tin kiểu gì cũng chíu chíu vài cái trái tim không thì đánh 3 chữ x xíu xiu tượng trưng cho mấy nghìn nụ hôn chẳng rõ mặc dù nhiều khi đến cái nắm tay còn chưa dám cầm.

Những rung động đầu đời bắt đầu bằng nỗi nhớ mà đôi khi kết thúc cũng bằng chính nỗi nhớ. Chúng đưa chúng ta đi từ từ qua những xúc cảm tưởng như chẳng thể nào quên. Nhưng cũng từ chính những thiết tha ấy nhen nhóm trong lòng những mong muốn dần dần xa hơn về sự gần gũi thực sự.

Lần đầu tiên chạm tay đầu tiên, dọc sống lưng như có điện chạy. Rồi từ từ tới gần hơn gần hơn. Chữ X đầu tiên là cái nắm tay, chữ X thứ hai là nụ hôn ngọt lịm và chữ X thứ ba là…
Ở một thời đại tân tiến và cởi mở, khi bạn có thể tự do thoải mái bày tỏ tình cảm với người mình yêu ở bất kì nơi đâu một cách tự hào, chữ X thứ ba đôi khi vẫn là một câu hỏi bỡ ngỡ với nhiều cô gái. Bao giờ thì hợp lý? Lúc nào thì nên? Liệu có hối hận không? Liệu người đó có xứng đáng không? Liệu có chuyện gì xảy ra không?


Tình yêu sẽ đẹp hơn nếu có chữ X thứ ba đúng lúcYên từng có hai đứa bạn thân, năm lớp 12 thì bắt đầu say mê chìm đắm nhau, dính như sam. Các tập 1, tập 2 của việc cặp kè diễn ra xong. Tới tập X thứ 3 thì cô bạn bắt đầu sợ. Bạn trai thì tự tin vào tình cảm chân thành của mình, nghĩ mình đủ bản lĩnh đủ trách nhiệm đủ hiểu biết. Nhưng bạn gái thì lo. Tới mức tránh mặt luôn không dám gặp bạn trai, e ngại bạn trai nghĩ mình "không cho" tức là " không yêu". Bạn trai thì cuống cuồng hỏi quanh không hiểu mình đã sai ở đâu.

Hồi đó Yên cũng là con gà mờ chỉ thấy hai đứa này phiền quá, không hiểu yêu đương kiểu gì mà không thể thẳng thắn với nhau. Sau rồi hình như tụi nó cũng giải quyết xong. Tới giờ đã có với nhau 3 đứa con xinh xắn và nghịch ngợm. Lần rồi có gặp lại, hỏi chuyện hồi xưa, tụi nó cười hì hì kể lại.

Hóa ra, bạn trai khi ấy tức mình tới tận nhà gõ cửa. Bạn gái rụt rè một chặp khóc quá trời trình bày tâm tình. Bạn trai kéo lại ôm, xoa xoa lung kêu "Thôi có gì đâu. Hai đứa mình cùng tìm hiểu, chừng nào chắc ăn thì sao cũng được". Vậy là hình như cùng tìm hiểu thật. Dễ thương hết sức!
Yên nghĩ tình yêu có chữ X thứ ba trọn vẹn và đẹp đẽ hơn chính là nhờ như vậy. Nhờ sự chân thành, tôn trọng và trách nhiệm dành cho nhau. Không có ai được lợi hơn hay thiệt hơn khi quyết định trao cho nhau những gần gũi tận cùng hết cả.

Chỉ có bạn tự hỏi chính mình rằng đã sẵn sàng hay chưa, đã đủ hiểu biết để bảo vệ sức khoẻ và cơ thể của mình hay chưa mà thôi. Chữ X thứ 3 rốt cuộc cũng sẽ giống như một cái nắm tay, một nụ hôn êm ái khi cả hai dành cho nhau đủ đầy yêu thương và trân trọng.