27.03.2016 Tình yêu

Hội nghị bàn tròn: Khi bạn cùng phòng dẫn người yêu về nhà

"Mình và cô bạn gái đang sống rất thoải mái trong căn phòng xinh xắn. Cho đến một ngày, bạn gái có người yêu và thường xuyên dẫn anh ấy về phòng. Mình cảm thấy rất bất tiện và khó xử. Nên xử lý sao đây, hỡi các cô nàng của Hội Bạn Gái Kotex?"
Đó là lời… cầu cứu khẩn thiết của cô nàng Minh Lan. Ngay lập tức, các "quân sư quạt mo" của Hội Bạn Gái Kotex đã đưa ra nhiều ý kiến tư vấn. Bạn có đồng tình với những ý kiến dưới đây? Hay có góp ý nào mới? Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình để gỡ rối tơ lòng cho Minh Lan nhé.

Ý kiến 1: Hòa hoãn, đợi thời cơ

Một số cô nàng đưa ý kiến với tinh thần đầy lòng từ bi, bác ái. Họ cho rằng Minh Lan nên thông cảm cho cô bạn gái. Có lẽ hai người kia đã cùng nhau la cà hết quán cà phê này đến rạp chiếu phim nọ nhưng vẫn chưa thấy đủ nên đành dắt nhau về nhà. Minh Lan nên lánh đi đâu đó, tạo không gian riêng cho đôi trẻ. Chờ vài bữa, tình cảm của họ nguội bớt thì có khi mấy tuần người ta mới gặp nhau một lần ấy chứ.

Ý kiến 2: Đấu tranh du kích

Cô nàng có nickname Salsa thì hiến kế rằng bạn gái không nên quá nhượng bộ. Đây là nhà của mình nên phải kiên quyết "một tấc không đi, một li không rời". Khi anh người yêu kia đến, bạn cứ làm mọi việc bình thường và khéo léo thể hiện thái độ không hài lòng để cả hai biết ý mà rút lui.

Ý kiến 3: Đối thoại trực tiếp

Cứng rắn nhất phải là ý kiến của cô nàng Nhã Nam thì đưa ra giải pháp nên có một cuộc nói chuyện tay đôi thẳng thắn. Cô cho rằng Minh Lan nên nói thẳng suy nghĩ của bạn và gợi ý cặp đôi kia nên hẹn hò bên ngoài. Lý lẽ của Nhã Nam đưa ra là chẳng lẽ vì bạn gái có người yêu mà mình trở thành người "vô gia cư" hay sao.

Ý kiến 4: Trường kỳ kháng chiến

Lại có ý kiến đưa ra lời khuyên nên kết hợp nhiều biện pháp với nhau. Trước hết, bạn nhượng bộ bằng cách lánh đi đâu đó. Nếu đối phương "càng nhân nhượng càng lấn tới" thì hãy đấu tranh bằng phương pháp ngoại giao là tỏ thái độ và nhắc khéo. Đến lúc này nếu cũng không có kết quả thì sẽ đưa ra tối hậu thư yêu cầu"sử dụng vũ lực" - tức là chấm dứt việc sống chung.

Ý kiến 5: Chớp thời cơ

Chưa hết đâu nhé, cô bạn Kiwi lại đưa ra lời khuyên khá bất ngờ. Kiwi khuyên bạn gái tranh thủ lúc bị chiếm chỗ, nên ra ngoài hẹn hò với các chàng trai khác. Biết đâu vì hoàn cảnh xô đẩy, bạn sẽ sớm kiếm được một nửa của mình. Lúc đó, bạn có thể khiến cho… gió đổi chiều, là dẫn người yêu về "dằn mặt" cô bạn cùng phòng kia.
Các quân sư quạt mo của Hội Bạn Gái Kotex quả là đa mưu túc trí. Còn bạn, hãy bày tỏ ý kiến của mình và chia sẻ chủ đề này để những cô nàng khác cùng ra tay hiến kế nhé.