28.03.2016 Tình yêu

Dấu hiệu mách nhỏ chàng sắp sửa hôn bạn

Nụ hôn đầu tiên - một cột mốc quả là lớn lao trong con đường tình yêu của hai người. Đừng nghĩ rằng thời điểm đó thuộc về… định mệnh và chúng ta cứ mặc cho số phận an bài. Hãy học cách "đọc tình huống" để biết khi nào chàng sắp sửa khóa môi, cùng hợp tác để có một trải nghiệm tuyệt vời nhé. Hội Bạn Gái Kotex sẽ bỏ nhỏ bạn những dấu hiệu chàng sắp hôn bạn sau đây.

Vì là lần đầu hôn bạn nên chàng cũng có chút bối rối và phải chuẩn bị tâm lý để "ra môi" sao cho thật hoàn hảo. Những dấu hiệu sau đây chỉ ra rằng chàng đang "lên kế hoạch" để tấn công đôi môi của bạn trong vòng 10 phút tới.

Tham khảo: Cách để chàng sợ mất bạn

Nói những câu sến sẩm

Bỗng dưng chàng ta chuyển chủ để của cuộc nói chuyện và thốt ra những lời… lạ lùng, không đầu không cuối, kiểu như "chỗ này thật là lãng mạn, em nhỉ?", "trời hôm nay trong lành làm sao". Bạn đừng cho rằng những câu nói sến rện này chỉ có trên phim ảnh. Với một anh chàng lần đầu hôn bạn gái thì đó cũng chính là vai diễn cần phải… dàn cảnh đấy.

Rút ngắn khoảng cách

Lúc này, trong đầu chàng văng vẳng câu nói "gần thêm nữa, thế vẫn còn xa lắm". Và chàng từ từ thu hẹp khoảng cách với bạn để chuẩn bị cho một nụ hôn.

Chàng ôm bạn và nhìn sâu vào mắt

Anh ấy ôm bạn và nhìn thật sâu vào mắt. Sau đó, ánh mắt chàng dừng lại trên đôi môi của bạn. Một nụ hôn nồng nàn sẽ đến trong vòng… một nốt nhạc.

Chàng luồn tay qua mái tóc bạn

Lúc hai người ở bên nhau, anh ấy luồn ngón tay qua mái tóc bạn và siết chặt tay. Cử chỉ này mách nhỏ rằng chàng đang rất sẵn sàng. Có một điều thú vị là nhiều chàng trai rất muốn luồn tay qua tóc bạn gái để bắt đầu một nụ hôn, cứ như thể những sợi tóc sẽ tiếp thêm sức mạnh và cảm xúc cho anh ấy vậy.

Chàng nhìn vào mắt và bỗng dưng im lặng

Hai người đang ở khoảng cách gần và đang nói chuyện. Bỗng dưng chàng im lặng và nhìn đắm đuối vào mắt bạn. Hãy nhắm mắt và chuẩn bị tận hưởng vị ngọt đôi môi của chàng.

Thì thầm vào tai bạn

Chàng ôm và thì thầm vào tai bạn những lời có cánh. Chàng khen mùi nước hoa hoặc mùi tóc của bạn thật quyến rũ,… Hẳn là sau đó sẽ là một nụ hôn ngọt ngào.
Tất nhiên, phản ứng của bạn vào lúc này không phải là chạy trốn càng xa càng tốt đâu nhé. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy ủng hộ quyết định của chàng bằng cách lắng nghe và "bật đèn xanh" cho chàng đỡ… run nhé.

Còn nếu vì lý do nào đó mà bạn chưa sẵn sàng đón nhận nụ hôn đầu tiên, hãy khéo léo lái tình huống sang một hướng khác. Gợi ý đưa ra là bạn gái nên bắt đầu một câu chuyện mới hoặc hỏi chàng cho ý kiến về một vấn đề nào đó để giúp chàng không phải ngượng ngùng hay xấu hổ vì bị từ chối.
Vậy là bạn đã chuẩn bị đầy đủ tinh thần để đón nhận nụ hôn đầu tiên từ anh ấy rồi đấy. Điều còn lại là chờ đợi thời cơ và tận hưởng. Nhưng đừng tận hưởng một mình nhé, hãy trao kinh nghiệm quý báu này cho bạn bè mình bằng cách chia sẻ bài viết này, các cô nàng nhé.