27.03.2016 Tình yêu

Các kiểu cô gái khiến người yêu "cao chạy xa bay"

"Mình quen với người ấy đã được một thời gian. Cũng nhắn tin điện thoại 24/7, cũng hẹn hò ít nhất 3 ngày/ tuần, cũng tâm sự với nhau đủ chuyện trong nhà ngoài ngỏ. Tình cảm đang phát triển tốt đẹp thì một ngày (không) đẹp trời, chàng nhất quyết đòi… chia tay chia chân! Tại vì sao?" - tâm sự thầm kín của một trái-tim-vụn-vỡ.

Nếu bạn hay gặp phải tình huống trên, có thể bạn là kiểu cô gái khiến người yêu "cao chạy xa bay" rồi đấy. Hội Bạn Gái Kotex chúng mình hãy check ngay để xem có lọt vào "top nguy hiểm" không nhé!

Bạn gái thích thị phi

Bạn tin vào anh ấy nên sẵn sàng kể lể mọi chuyện về người khác để xả stress. Nhưng bạn à, dù anh ấy có luôn sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện dài-bất-tận, thì cũng đừng biến người yêu thành "thùng rác" để chứa bao nỗi hờn bực của mình. Chưa kể, sau nhiều lần bị "tra tấn" bởi những câu chuyện thị phi ấy, chàng sẽ bắt đầu đánh giá liệu bạn gái của mình có phải là người suy nghĩ tiêu cực và thích phán xét mọi thứ xung quanh không. Trước sau gì anh ấy cũng "cao chạy xa bay" với cô gái kiểu này thôi!
 

Bạn gái thích kiểm soát

Anh ấy thích một cô gái dịu dàng, quan tâm đến mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát nhất cử nhất động của người yêu. "Anh ở đâu?", "Anh làm gì đó?", "Sao anh không trả lời tin nhắn?", "Số lạ trong điện thoại anh là ai hả?"v.v. Bạn càng cố làm mọi thứ để giữ người yêu trong vòng tay, anh ấy càng sớm nói lời "bái bai" vì cảm thấy quá ngợp thở trước tình trạng bị… giám sát cả ngày như thế. Bạn gái ơi, con trai cũng thích có sự riêng tư của riêng họ mà!
 

Bạn gái hay mít ướt

Nước mắt là "vũ khí" của con gái chúng mình, nhưng đừng để người yêu "ngập lụt" vì khả năng… lệ rơi mọi lúc mọi nơi của bạn. Có nhiều cô bạn, mỗi khi sắp đến đèn đỏ là tính hay dỗi hờn lại tăng theo cấp số nhân khiến người yêu phải cuống quýt chiều chuộng. "Chiêu" tâm lý này rất hiệu quả trong những lần đầu. Nhưng từ từ chàng sẽ "bắt bài" của bạn, cảm thấy dửng dưng và trước sau gì cũng cảm thấy nhàm chán với cô bạn gái "mít ướt" của mình.
 

Bạn gái thích mộng mơ

Đành rằng, hội con gái ngày nay ai lại chẳng mê tít mấy anh chàng diễn viên Hàn Quốc hát hay, nhảy giỏi, đẹp trai "siêu cấp" như Siwon. Nhưng thần tượng là một chuyện, thực tế lại là một chuyện khác bạn à. Đừng lấy tiêu chuẩn ấy mà cứ so sánh với chàng trai của mình. Anh ấy cũng có những ưu điểm mà chưa chắc mấy chàng "sao" kia có được đâu. Quan trọng là bạn có ai đó luôn bên mình, quan tâm, chăm sóc, thế thì hạnh phúc quá rồi còn gì. Mà xét cho cùng, bạn cũng có phải là "siêu mẫu" đâu mà cứ hay đòi hỏi nhỉ!?