28.03.2016 Tình yêu

Bắt mạch những kiểu đa nghi của con gái khi yêu

Không phải ngẫu nhiên mà con gái được xem là chúa đa nghi trong tình yêu. Tuy nhiên, phái đẹp đời nào chịu thừa nhận điều này. Hãy để Hội Bạn Gái Kotex chia sẻ bí quyết trong cẩm nang yêu lần đầu giúp bạn gái tự "bắt mạch" thói đa nghi của mình nhé.

Anh ta còn tơ tưởng đến người cũ!

Cứ 100 cô gái đang yêu thì sẽ có 99 cô nghi ngờ điều này. Một cô còn lại không nằm trong số đó vì cô ấy là người yêu đầu của bạn trai.

Trong những lần nói chuyện, nếu anh ấy có "nhỡ mồm" nhắc đế người cũ, hoặc thậm chí là bạn anh ấy nói một câu bâng quơ về cái nhân vật bí ẩn kia, chắc hẳn trong đầu các nàng sẽ nghĩ ra đầy đủ những tình huống lâm li bi đát. Họ sẽ cho là anh chàng của mình vẫn còn tình cảm với người xưa, vẫn liên lạc và âm thầm dõi theo người cũ,… Nói chung là anh ta không thật tình như từ trước tới nay vẫn cố "ra vẻ".

Anh ta có thể chạy theo người khác bất cứ lúc nào!

Thoáng bắt gặp chàng trai của mình nhìn một người phụ nữ khác là các nàng đoán ra ngay. Phụ nữ nhiều khi tự tin thái quá về sự nhạy cảm của mình. Họ cho rằng chỉ cần "ngửi" thôi cũng biết anh ta đang tơ tưởng tới bóng hình khác.
Và sau đó, các cô nàng sẽ đưa ra nhận định: rằng anh ấy cũng chỉ như vậy thôi, đào hoa, hám sắc. Những lời thề thốt chỉ là "đầu môi chót lưỡi" và anh ta sẵn sàng chạy theo một cô nàng nóng bỏng nào đó bất cứ lúc nào, mặc dù có thể cái cô gái đó chỉ xuất hiện trên… ti vi.

Anh ta làm điều mờ ám!

Phụ nữ nghi ngờ điều này vì tâm lý xem đàn ông là kẻ… tội phạm. Họ cảm tưởng như chàng trai của mình luôn có một kế hoạch mờ ám, một việc làm khả nghi mà chỉ chờ mình "sểnh" ra một chút là thực hiện. Tại sao dạo này anh ta hay về trễ, sao anh ta hay đi chung cùng đồng nghiệp nữ, sao cô nọ cô kia cứ like, comment trên "tường nhà" anh ta,…? Có hàng ngàn dấu hiệu để biến anh ta thành kẻ tình nghi số một.

Anh ta chỉ muốn "vắt chanh bỏ vỏ"

Khi được đề nghị gần gũi, dù đồng ý hay không thì con gái vẫn đặt ra trong đầu những câu hỏi về… nhân cách của chàng. Liệu rằng chàng có thực sự yêu mình hay chỉ lợi dụng, liệu khi đã "no xôi chán chè" thì chàng có còn ở bên hay lại đi tìm bến đỗ mới? Hàng mớ câu hỏi sẽ xoay vần trong đầu các nàng. Để rồi khi đã "cho đi", các nàng có xu hướng kiểm soát đối phương nghiêm ngặt hơn.

Làm sao để chế ngự sự đa nghi?

Nếu có những đặc điểm ở trên thì ắt hẳn bạn là đệ tử của Tào Tháo rồi đấy. Sự đa nghi khiến phái đẹp mệt mỏi và làm tình yêu dễ xảy ra xung đột.

Bởi vậy, các cô nàng thân mến, nên nhớ câu "lạt mềm buộc chặt" nhé. Tất nhiên "đồ mình mình phải giữ", nhưng hãy giữ một cách khéo léo và thông minh. Cho anh ấy hiểu rằng bạn rất tin tưởng chàng, tôn trọng cuộc sống riêng tư của chàng, nhưng cũng ngầm đưa ra thông điệp rằng nếu có gì mờ ám thì... coi chừng đấy!
Lần đầu bước vào thế giới tình yêu, bạn gái yêu cũng nồng nàn mà nghi ngờ cũng rất mãnh liệt. Hãy chia sẻ bài viết này để các cô nàng khác cùng kiểm soát nồng độ nghi ngờ trong tình yêu nhé.