28.03.2016 Tình yêu

5 thảm họa cần tránh xa khi ra mắt gia đình bạn trai

Sau một thời gian dày công nghiên cứu, Hội Bạn Gái Kotex đã cho ra mắt các tuyệt chiêu để lấy lòng nhà người ấy. Song song với đó, những "thảm họa" cần tránh xa cũng là bí kíp giúp các cô nàng tránh bẫy những sai lầm đáng tiếc. Hãy đọc và chia sẻ bài viết này với bạn bè của mình nhé, bởi bất kỳ ai cũng có thể rơi vào những "thảm họa" sau nếu không chú ý.

Ăn mặc - thảm họa thời trang

Xuất hiện với bộ váy xanh nõn chuối, đôi môi đỏ chót, băng đô cài tóc màu hồng khiến bạn đích thị là một biểu tượng của thảm họa thời trang. Hãy tránh xa cách ăn mặc kiểu tắc kè hoa, diêm dúa nếu không muốn khiến cả gia đình người ấy choáng váng ngay từ khoảnh khắc đầu tiên nhìn thấy bạn.
Lời bình: Hãy xuất hiện với vẻ "đẹp dịu dàng mà không chói lóa" nhé.

Đi đứng - thảm họa động đất

Chân dung của cô nàng gây ra thảm họa này là đi đứng bất cẩn kiểu "đá thúng đụng nia". Vào bếp giúp mẹ của chàng nấu ăn thì chén bát loảng xoảng, đồ đạc bày ra tứ tung y như một bãi chiến trường. Nàng giống như một trận động đất vừa đi qua căn bếp vậy.
Lời bình: Áp dụng câu thần chú "đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên" và hãy tập làm quen với một số công việc bếp núc nhé. Lưu ý là bạn vừa làm tốt nhưng cũng phải sạch sẽ, gọn gàng.

Ăn uống - Thảm họa vòi rồng

Tục ngữ có câu "ăn như rồng cuốn, uống như rồng leo"; không cần nói nhiều, cô nàng gây ra thảm họa này sẽ khiến cả nhà há hốc miệng khi thấy nàng trên bàn ăn. Thấy ly rượu được rót ra, đôi mắt nàng sáng rực: "Cảm ơn bác, đây là món khoái khẩu của cháu ạ". Nàng cũng rất nhiệt tình trong việc "nâng ly", "cạn ly" y như một… bợm nhậu chuyên nghiệp vậy.
Lời bình: Với những đồ uống có men khi được mời thì bạn hãy uống một chút, chỉ vừa đủ lịch sự thôi nhé.

"Lộ hàng" - thảm họa của một nửa thế giới

Cô nàng trong thảm họa này đang rất thoải mái trong ngày ra mắt thì bỗng nhận thấy những ánh nhìn kỳ lạ từ những người xung quanh. Giật mình! Thì ra, nàng đã bị "lộ hàng" khi đang ở trong ngày đầu của kỳ "đèn đỏ". Bao sự tự tin bay đâu mất, còn lại là cảm giác sượng sùng muốn chui ngay vào một… cái lỗ nào đó.
Lời bình: Cái chu kỳ… định mệnh đó có thể đến bất cứ lúc nào. Bởi vậy, trong những ngày "khả nghi", bạn gái chúng mình hãy luôn thủ sẵn vài miếng băng vệ sinh trong giỏ xách để kịp thời ứng phó nhé. Kotex Style Mới với công nghệ Stop-7 giúp chống tràn hiệu quả sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho sự lựa chọn của bạn đấy.

Khoe khoang - thảm họa bom nguyên tử

Cô nàng này khiến mọi người có suy nghĩ dường như họ đang ngồi gần một quả… bom nguyên tử vậy. Nàng "nổ" về chuyện mình tài giỏi thế nào ở công ty, ba mẹ mình giàu có ra làm sao, ông chú họ nội, bà dì họ ngoại quyền cao chức trọng như thế nào,… Những cách nói như vậy không những không tăng mà còn làm giảm giá trị của bạn gái đấy.

Lời bình: Hãy là một người khiêm tốn và thận trọng khi đề cập đến các chủ đề liên quan đến tiền bạc, của cải nhé.