19.02.2016 Tình yêu

7 Cách xin lỗi chàng hiệu quả

Giận dỗi không phải là đặc quyền của phái đẹp dù tần suất các nàng hờn giận chắc chắn gấp nhiều lần hơn. Tuy nhiên, các chàng không giận thì thôi, đã giận sẽ giận... dai hơn cả con gái chúng mình. Muốn anh í hạ hỏa và làm chàng yêu mình hơn, hãy áp dụng một trong các cách xin lỗi người yêu sau xem sao nha.

1. Xin lỗi thật... "Chí Phèo"


Ngoài câu "Em xin lỗi", bạn cứ đánh liều ôm chặt chàng từ phía sau, rồi thì thầm những câu hứa hẹn kiểu "em biết lỗi rồi, em không dám tái phạm nữa...". Cho dù chàng có giả vờ đẩy bạn ra, bạn cứ cố ôm chặt nhé, nếu được hãy "hào phóng" tặng cho chàng vài nụ hôn bù đắp lỗi lầm. Chàng sẽ mủi lòng và xí xóa cho bạn ngay.

2. Thể hiện "tình yêu to lớn" trước bạn bèNhờ bạn bè chung của cả hai rủ nhau tụ tập, nấu nướng, ăn uống. Nhân dịp này kiếm cớ xin lỗi bằng một món ăn "độc quyền" dành riêng cho chàng do chính tay bạn chuẩn bị, dĩ nhiên đừng quên đi kèm dòng chữ "sorry" hay "xin lỗi mà". Chàng sẽ không nỡ tiếp tục làm mặt giận trước mặt bạn bè đâu.

3. Chọc cườiHãy vận dụng tính hài hước của bạn để chọc người ấy cười. Nụ cười có sức mạnh hàn gắn tất cả. Cách xin lỗi này đơn giản nhưng khá được nhiều nàng áp dụng đó.

4. Giãi bày trên trang cá nhân (Facebook, Instagram...)Lúc chàng giận, việc nhắn tin hay gọi điện thoại hoàn toàn không có tác dụng bởi đôi khi chàng chọn cách im lặng, phớt lờ, tỏ vẻ lạnh lùng... dễ khiến bạn thêm tổn thương, chùn bước. Giả sử cả gặp mặt cũng không thể, bạn hãy "cầu cứu" đến trang mạng cá nhân, nơi bạn và chàng để có thể "nhìn thấy" tâm trạng của nhau. Hãy chia sẻ nổi nhớ, cảm giác ân hận, hối tiếc một cách chân thành và tag anh ấy vào. Khi đọc những lời này, anh chàng sẽ nguôi ngoai ít nhiều.

5. Đột ngột xuất hiệnHẳn không vì cơn giận mà anh chàng tự nhốt mình trong phòng? Hãy "canh me" nơi anh ấy hay lui tới như quán cà phê, trường học, văn phòng hoặc thậm chí đợi anh chàng ngay trước cổng nhà rồi đột ngột xuất hiện khi chàng bước ra. Cảm giác bị "săn đuổi" cùng vẻ "lì lợm" của bạn sẽ khiến chàng thú vị và quên béng những lỗi lầm bạn gây ra.


7 Cach Xin Loi Chang (2)

6. Im lặngThoạt nghe có vẻ bất hợp lý bởi sai thì phải giải thích, làm hòa. Tuy nhiên, khi cơn giận của chàng bốc lên ngùn ngụt, dù bạn có cố "thanh minh thanh nga" đến đâu, chàng cũng sẽ bỏ ngoài tai. Lúc này, hãy im lặng một ngày để chàng lắng dịu, và cũng là khoảng thời gian để chàng... nhớ bạn! Sau đó, hãy sắp xếp một cuộc gặp gỡ "thân mật" để hòa giải mọi gút mắc.

7. Vũ khí tối thượng: nước mắt!Đây là chiêu "thượng sách" sau khi áp dụng các cách trên đều vô hiệu. Có chàng trai nào mà lại chẳng mềm lòng trước những giọt nước mắt của người yêu. Tuy nhiên nếu bạn khai thác "nước mắt" vô tội vạ, coi chừng anh chàng chạy luôn đó nhé.

Nhắn nhỏ: Tùy vào mức độ nghiêm trọng và biểu hiện của người ấy mà bạn chọn thời điểm xin lỗi phù hợp nha. Nhớ thành thật và tinh tế nữa. Áp dụng không đúng lúc, bạn có thể làm anh ấy "xù lông nhím" hơn thì gay đấy!