26.01.2016 Tình yêu

Giải Mã Con Trai Thích Con Gái Ở Điểm Nào?

Khi bắt đầu say nắng anh chàng mỹ nam nào, hay đang thả hồn trên đám mây màu hồng ngọt ngào của tình yêu thì điều các nàng nhà ta không khỏi băn  khoăn rằng "Anh ấy thích mình ở diểm nào?". Không cần suy nghĩ xa vời các nàng ơi, Girlspace sẽ bật mí các dấu hiệu "Con trai thích con gái ở điểm nào?" chuẩn đáng yêu luôn nè.

"Con trai thích con gái ở điểm nào"? - Những yếu tố "nhỏ mà có võ"


Bạn mình hay hỏi mình " con trai thích con gái ở điểm nào" và mình nói ngay " Tớ thấy anh ta nhìn chằm chằm ấy khi cười còn gì". Với chàng ta, nụ cười siêu đáng yêu đó đúng chết người. Còn chàng của bạn có hay bảo anh ấy phục cá tính dám nghĩ dám làm của bạn không? Các chàng trai hiện đại cũng dễ phải lòng với những cô nàng cá tính đó.

Chàng hay nghịch tóc của bạn khi đang ngồi trong quán cà phê, trong lúc xem phim hay dạo bước trong công viên... Đấy, anh chàng đang mê mẩn mái tóc dày, óng mượt hay bồng bềnh mà bạn đang sở hữu đấy thôi!

Mỗi khi bạn cười, chàng thừa nhận chàng cũng vui lây. Hoặc lúc bạn buồn bã, chưa kịp nói ra thì chàng đã ở bên cạnh cùng ly trà sữa, chiếc bánh ngọt... kèm theo lời chọc ghẹo dí dỏm: "Không ngờ ấy khóc cũng dễ thương ghê!". Hiểu luôn đi nha, chàng thích ở bạn việc thể hiện cảm xúc chân thành trước mặt chàng đấy!

Khi hai đứa đang chăm chú gửi cho nhau những tin nhắn thì chàng bất ngờ gọi bạn và nói rằng muốn nghe giọng nói ấm áp trước khi đi ngủ. Anh ta có thể mê giọng nói ngọt ngào của bạn cũng như cách nói chuyện dí dỏm và thu hút. Chắc cô nàng nhà ta đang cười tủm tỉm vì vui sướng phải không?

Tết đang cận kề, chàng có hỏi ví von rằng "Ấy về quê có gì nhớ liên lạc với tớ" hay "Khi nào ấy trở lên" không? Còn nếu bạn và chàng cùng quê thì hãy chuẩn bị nhận lời mời đi cafe đi nhé.


"Con trai thích con gái ở điểm nào ?" - Tính cách gần gũi và sự chân thành


Bạn đầu tư và tỉ mỉ khi dành tặng chàng các món quà cho chính tay bạn làm có thể làm chàng xúc động. Dấu hiệu là chàng cứ mặc đi mặc lại chiếc áo bạn tặng hồi Tết năm ngoái! Rồi thỉnh thoảng còn gạ gẫm bạn nấu cho chàng ăn nữa.

Khi ngồi dùng bữa cùng nhau, chàng nhường bạn hoài. Chàng vui khi thấy bạn ăn nhiều, ăn khoẻ hơn là giảm cân.

Chàng chia sẻ với bạn những điều riêng tư, ước mơ tương lai. Năm mới này, chàng còn hỏi ý kiến bạn trong mọi dự định thì chắc rằng chàng tin tưởng và thích cách bạn luôn lắng nghe, chia sẻ mất rồi.

Chàng chưa bao giờ chê bộ cánh bạn đang diện là "men" quá, hay kêu bạn "thay váy, giày cao gót cho đẹp. Đừng mang giày thể thao, mặc quần jeans em ơi" thì quá rõ ràng rồi. Chàng thích bạn vì đó là chính bạn thôi, không chỉ vẻ bề ngoài.

Ngẫm nghĩ đi cô gái của tôi ơi, nếu bạn đã từng thấy những điều này ở anh chàng của mình thì tiếp tục phát huy những điều dễ thương đấy của mình "ngay và luôn " đi nào. Thủ thỉ nhỏ tí: Đừng quên chia sẻ những dấu hiệu con trai thích con gái ở điểm nào khác cho Girlspace đấy nhé!