27.01.2016 Tình yêu

9 cách làm chàng yêu mình hơn

Khi yêu, ắt hẳn câu hỏi "Cách nào làm chàng yêu mình hơn?" luôn tồn tại ở mọi cô gái. Vậy làm sao để tình cảm của chàng dành cho bạn luôn nồng nàn, nhất là vào mùa Xuân, mùa vạn vật nói tiếng yêu này? Hãy tham khảo 9 cách khơi gợi lửa yêu trong chàng nhé!

Tham khảo: Đâu là rung cảm - Đâu là tình yêu

9 cách làm chàng yêu mình hơn 

1. Làm sao để chàng yêu mình hơn? Một cách nghe có vẻ khá lạ nhưng hiệu quả là tự book vé đi chơi một mình mà không cho chàng biết. Đến nơi, bạn hãy nhắn cho chàng: "Em muốn đi nghỉ ngơi một mình vài ngày". Hãy xem thái độ của chàng thế nào trong thời gian hai bạn không gặp nhau nhé. Tất nhiên đừng vội nhắn gọi hay cập nhật Facebook thường xuyên, hãy để chàng bất an một chút khi không nhận được tin tức gì về bạn.

Tham khảo: Làm Gì Khi Chàng Không Liên Lạc?

2. Kể cho chàng nghe bạn bị say nắng bởi một tên đàn ông hấp dẫn nào đó là một cách để chàng yêu mình hơn, bạn có tin không? Có thể anh ấy sẽ cau mày nổi giận với bạn, lúc đó bạn hãy bình tĩnh nói: "Nếu em làm chuyện có lỗi với anh, em sẽ không kể cho anh nghe. Đơn giản là em muốn chia sẻ cảm giác rằng lâu rồi em mới lại được đối đãi như một lady như thế". Nếu chàng tôn trọng và yêu thương bạn thật lòng, chắc chắn chàng sẽ giật mình xem lại cách đối xử với bạn.

Tham khảo: Để Chàng Sợ Mất Bạn

3. Chọn một bộ phim tình cảm thật hay và rủ chàng cùng xem, phim trắng đen càng tốt. Gợi ý cho bạn nhé: phim "Kỳ nghỉ lãng mạn" có Audrey Hepburn đóng. Cảm giác cùng quay về quá khứ với những bộ phim trắng đen thập niên 1990 rất khác với những bộ phim tình cảm thời kỳ hiện đại, ấm áp và si mê hơn rất nhiều. Những bộ phim ngày xưa không có nhiều kỹ xảo điện ảnh, lại thu tiếng trực tiếp nên những lời yêu thủ thỉ bên tai nhau dường như thật hơn.

Tham khảo: Nên làm gì khi bạn được tỏ tình?


4. Rủ chàng cùng đi làm từ thiện: khi niềm vui của hai bạn hòa chung với niềm vui của những mảnh đời bất hạnh, chúng lại càng tăng lên gấp bội và lan tỏa.

5. Cùng chàng về thăm gia đình bạn hoặc ngược lại vào dịp lễ Tết này: Hãy cho chàng cơ hội được tìm hiểu thêm về bạn qua những người trong gia đình của bạn, để cho anh ấy cảm nhận nếp sống, nếp sinh hoạt của họ, từ đó sẽ càng vẽ nên bức tranh rõ ràng về mối quan hệ giữa hai bạn. Ngược lại, khi bạn về thăm gia đình chàng, bạn cũng sẽ hiểu thêm về người yêu của mình.

6. Cùng chàng nuôi một con vật hoặc mua một chậu hoa kiểng thật đẹp để chưng trong những ngày Xuân: Một thứ gì đó liên kết giữa bạn và chàng được nuôi nấng, vun trồng hàng ngày sẽ gắn chặt tình cảm hai bên với nhau. Làm sao chàng không yêu bạn hơn được chứ?

Tham khảo: 10 điều con trai rất ghét ở con gái


cách làm chàng yêu mình hơn

Cùng nhau chăm một chú cún cưng cũng giúp tình cảm cả hai gắn chặt hơn

7. Kết nối bằng tình yêu với tôn giáo: Nếu hai bạn đạo Chúa hoặc đạo Phật, sẽ càng tăng lòng tin tưởng với nhau nếu cả hai dành thời gian đi Nhà thờ hoặc đi Chùa, chia sẻ quan điểm về tín ngưỡng với nhau. Niềm tin với thần linh là sợi dây kết nối vô hình giữa hai tâm hồn.

8. Cùng học một loại hình mới với người yêu: cùng đăng ký một lớp học khiêu vũ, học tiếng nước ngoài, học làm gốm... sẽ tạo ra những điều mới mẻ trong mối quan hệ. Chưa kể, nó còn có thể tạo ra một chút ganh đua nếu bạn học giỏi hơn người yêu hoặc ngược lại.

Tham khảo: Cách Nói Chuyện Với Người Yêu Qua Tin Nhắn

9. Trò chuyện thật nhiều: Giao tiếp, chia sẻ là mấu chốt của mọi mối quan hệ, đồng thời giúp bạn tìm hiểu sở thích, tâm trạng để kịp thời đưa ra "chiến lược" phù hợp làm chàng yêu bạn hơn. Hãy hỏi chàng ý kiến về mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, xin lời tư vấn từ chàng về một quyết định trong cuộc sống, cùng chia sẻ ý tưởng về gia đình tương lai...

Nếu thường xuyên vận dụng linh hoạt những bí quyết trên để "hâm nóng" tình yêu, chắc chắn bạn sẽ không bận tâm với câu hỏi "Làm sao để chàng yêu mình hơn" nữa. Thử ngay và chia sẻ với Kotex Girlspace kết quả nhé!