13.01.2016 Tình yêu

4 cách chinh phục chàng hiệu quả

Con gái chúng mình thường hay thắc mắc con trai thích gì nhỉ? Mình có đủ gây ấn tượng trước mắt chàng chưa? Không cần vắt óc nghĩ xa vời đâu các nàng ạ. Chỉ cần vài cử chỉ xuất phát từ sự quan tâm chân thành của bạn thôi, chàng cũng sẽ tan ra như nước đá dưới ánh mặt trời ngay! Girlspace mách bạn vài cách chinh phục chàng cực hiệu quả sau:

1. Đôi khi, im lặng chính là cách chinh phục chàng

Đa số các Adam thừa nhận rằng rất sợ ngồi giữa những Eva nói chuyện liên tục. Ấy là chưa kể còn tạo ra tiếng ồn không cần thiết ở nơi công cộng. Một anh chàng dí dỏm vẫn sẽ thích nhìn bạn cười tươi hơn là chỉ nói và nói mà không quan tâm đến cảm xúc của anh ấy. Trong một số trường hợp, chàng ta chỉ cần bạn ngồi cạnh, yên lặng và lắng nghe tâm sự của anh ấy. Khi đó, chàng sẽ cảm thấy bạn là cô gái hiểu chuyện, thậm chí trở thành chỗ dựa đáng tin cậy không chừng.

2. Chăm sóc từ những điều nhỏ nhất 


Con trai tuy mạnh mẽ nhưng vẫn chỉ là "những người lớn trẻ con" mà thôi. Ai cũng muốn có lúc được nũng nịu, được che chở dù đó là anh chàng bình thường rất ư oai vệ. Do đó, hành động bé xíu như lau mồ hôi trên trán chàng khi vừa chơi thể thao xong hay vỗ vai chàng động viên mấy lúc cần cố gắng hết sức. Chàng sẽ cảm kích bạn lắm đấy.

3. Bữa ăn ân cần là cách chinh phục chàng hiệu quả


Người ta thường nói "ăn gì không bằng ăn với ai". Thật vậy, khi vui bạn sẽ cảm thấy ăn uống ngon miệng. Ngược lại tâm trạng ảnh hưởng hẳn đến dạ dày, khiến bạn "no giả" mà thôi. Chàng cũng thế, không cần bạn phải kỳ công chuẩn bị sơn hào hải vị. Chàng sẽ vui khi một bữa nấu nướng đơn giản mà bạn và chàng cùng chia sẻ công việc bếp núc. Hoặc nếu thường xuyên cùng nhau ăn ngoài, có lẽ bạn không để ý, chàng hay nhìn lén (rồi cảm kích) lúc bạn tận tình gắp những món khoái khẩu cho chàng lắm nha.

cách chinh phục chàng

Mọi anh chàng đều muốn cô gái của mình biết lắng nghe


4. Đôi tay thân thiết

Cuộc sống nhiều lúc khiến bạn mất tinh thần ghê gớm. Các chàng trai mạnh mẽ mà chúng ta thường thấy cũng vậy thôi. Hơn nữa, con trai có khuynh hướng ít thể hiện cảm xúc ra ngoài. Lúc này đố bạn biết con trai thích gì? Chỉ cần có một cái vỗ vai an ủi hay một cái nắm tay thật chặt cũng đủ nâng tinh thần của chàng. Sự mềm mại của tay con gái, cộng thêm ánh mắt quyết đoán kiểu: "Cố gắng lên, em tin anh sẽ làm được" của bạn, chàng sẽ có được sự động viên rất lớn. Chàng lấy lại tinh thần, bạn cũng vui mà đúng không?

Girlspace cũng mất khá nhiều thời gian "ngâm cứu" mới nhận ra con trai thích gì ở con gái. Và cuối cùng nhận ra rằng không cô gái nào là hoàn hảo. Cũng như chàng sẽ không có thước đo chuẩn mực cho bạn gái của mình. Bạn vụng về, bạn không sở hữu chiều cao như người mẫu? Không sao cả. Chỉ cần bạn tự tin vào bản thân, tình cảm của bạn đối với chàng là chân thành thì bạn đủ sức chinh phục chàng rồi đấy. Hãy là chính bạn nhé!