26.01.2016 Tình yêu

10 cách quyến rũ chàng thành công

Tại sao có những cô nàng luôn như một thỏi nam châm đầy sức hút phái mày râu? Bạn có muốn biết họ có tuyệt chiêu gì? Kotex Girlspace mách bạn ngay đây. Hãy nghiền ngẫm và áp dụng đúng hoàn cảnh nhé!

1. Biểu hiện qua ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý và quyến rũ chàng. Một nụ cười nhẹ từ những lần đầu tiên gặp gỡ, sử dụng ánh mắt hút hồn để phát tín hiệu cho chàng, hoặc giọng nói nhẹ nhàng,... Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm chàng thao thức vì hình bóng của bạn.

2. Hương thơm là "bửu bối" không thể thiếu để quyến rũ chàng

Sử dụng loại nước hoa tinh tế theo đúng phong cách của bạn, đôi khi hơi khác lạ một chút sẽ khiến chàng chú ý nhiều hơn. Khi vô tình ngửi thấy mùi nước hoa ở đâu đó, chàng sẽ nhớ đến bạn.
 

3. Tính cách dí dỏm


Cách nói chuyện khéo léo, tự tin và vui tính không quá e thẹn làm dáng sẽ dễ dàng quyến rũ các anh chàng. Và tất nhiên sau lần gặp đầu tiên chàng sẽ tìm đủ mọi cách để được hẹn hò với bạn nhiều ngày hơn.

4. Phô diễn một chút đường cong để hạ gục chàng


Người xưa thường có câu đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai, chính vì vậy, các chàng luôn bị hạ gục mỗi khi nhìn thấy một cô gái quyến rũ với những đường cong mềm mại, gợi cảm. Bạn có thể tận dụng những đường cong và thỉnh thoảng mặc những bộ trang phục gợi cảm để quyến rũ chàng.

5. Học cách lắng nghe


Khi đã sinh ra là phái mạnh, các chàng luôn muốn biểu dương sự mạnh mẽ cũng như những khả năng của mình trong mọi lĩnh vực, đó là cách họ muốn thu hút một cô gái. Nếu bạn thật sự khéo léo thì những lúc này chỉ nên nói 20% câu chuyện, và lắng nghe chàng, thỉnh thoảng hưởng ứng những câu chuyện chàng chia sẻ. Đảm bảo bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong công cuộc quyến rũ chàng.

6. Ngọt ngào, yếu đuối cũng là cách quyến rũ chàng hiệu quả

Bai 35_cach Quyen Ru Chang (2)


Đôi lúc hãy nhõng nhẽo và hiền dịu như một chú mèo con mỗi khi bên chàng. Khi tỏ ra mình cũng cần một bờ vai để dựa vào, bạn đã tạo điều kiện cho chàng được thực hiện sứ mệnh bảo vệ và che chở bạn gái của mình.

7. Bật đèn xanh cũng là phương án hữu hiệu trong công cuộc quyến rũ chàng


Đừng cho rằng các chàng lúc nào cũng luôn trong trạng thái thích cưa cẩm nhé. Đôi khi chàng cũng muốn có cảm giác được một cô gái theo đuổi để thấy được giá trị của mình. Chính vì vậy, thỉnh thoảng bạn có thể bật đèn xanh cho chàng bằng một nụ cười nhẹ và một cái nháy mắt... rồi sau đó quay đi, chắc hẳn đêm về chàng sẽ mất ngủ vì điều này.

8. Tạo ra những sự đụng chạm như vô tình


Những đụng chạm nhẹ vào cơ thể là cách nhanh nhất phát triển sự thân mật của hai người. Tất nhiên đừng làm điều này một cách thô lỗ quá, hoặc quá mạnh, khi đó sẽ bị phản tác dụng. Bạn có thể chỉ chạm nhẹ cánh tay của chàng đang cười đùa, hoặc vỗ nhẹ vào đầu gối anh ấy khi câu chuyện giữa hai bạn có gì đó hấp dẫn. Hành động này sẽ khiến bạn vô cùng quyến rũ trong mắt chàng.

9. Thỉnh thoảng hãy chủ động mời chàng đi ăn cùng


Có một câu nói rất quen thuộc thế này: cách nhanh nhất để đến với trái tim một người đàn ông là hãy đi qua cái dạ dày của anh ấy. Nếu bạn không muốn phức tạp bằng cách tự nấu món gì đó để chinh phục anh ấy, thì có thể mời anh ấy cùng đi ăn với bạn để có dịp hiểu nhau và thu hẹp khoảng cách hơn.

10. Tỏ ra bí ẩn một chút để tăng thêm sự quyến rũ trong mắt chàng


Những người bí ẩn luôn thu hút người khác hơn. Bạn đừng để mình như một trang sách, một khi anh ấy đã đọc hết thì chỉ còn lại sự nhàm chán mà thôi. Đôi khi hãy tỏ ra khó hiểu và bí ẩn để tạo nên sự tò mò thú vị trong mối quan hệ với chàng.

Các cô gái hãy mau ghi nhớ những cách chinh phục chàng này nha. Lựa chọn những dịp phù hợp để áp dụng và chinh phục chàng, nhất là những dịp Tết, lễ luôn ngập tràn không khí yêu thương bạn nhé ! Bật mí thêm cho Girlspace nếu các nàng có những cách quyến rũ chàng nào khác nữa nha.