01.11.2015 Tình yêu

Con trai thích con gái như thế nào?

Cảm mến một người thật lạ lùng. Nhất là khi bạn không biết anh ấy thích mẫu người như thế nào. Hãy cùng giải mã sở thích qua những câu nói của chàng để tìm cách tiếp cận riêng cho mình cũng như để biết con trai thích con gái như thế nào nhé.

Tham khảo: Những điều con trai ghét ở con gái

Con trai thích gì ở người yêu?

1. Tôi muốn một cô bạn gái là người luôn đứng đầu trong list bạn bè của tôi

Đừng vội nghĩ rằng con trai thích bạn luôn nổi bật trong đám đông nhé. Khi anh ấy nói ra câu này nghĩa là mong muốn tìm thấy cô nàng đáng tin cậy như một người bạn thân. Con trai sẽ bị chinh phục bởi sự nồng nhiệt chân thành mà dịu dàng của bạn. Hãy thể hiện mình là cô gái đáng yêu ấy nhé.

2. Tôi yêu nhất khi cô ấy làm tôi cảm thấy mình đặc biệt

Ai cũng có một sở thích đặc biệt và anh ấy cũng vậy. Bạn chỉ cần tìm ra và tìm hiểu tất tần tật về sở thích đó. Nếu anh ấy mê hip-hop hãy tìm kiếm một bản thu âm đặc biệt của Eminem. Còn nếu đó là bóng rổ ư? Một đôi giày thể thao cực chất của Adidas sẽ khiến chàng bất ngờ. Hãy cho anh ấy biết bạn thực sự hiểu và quan tâm đến sở thích của anh ấy

3. Tôi không thích cảm giác bị trói buộc bởi cô ấy

Không chàng trai nào muốn có một người mẹ thứ hai suốt ngày hỏi han xem anh ấy đi đâu, làm gì, với ai... đâu. Cách tiếp cận anh ấy đơn giản nhất là tỏ ra mình là một người phóng khoáng và có nhiều việc cần làm chứ không phải suốt ngày tìm cách ở bên cạnh người yêu. Anh ấy sẽ bị ấn tượng bởi một cô gái có thế giới riêng và biết tôn trọng tự do của người khác.

Tham khảo: Cách để chàng sợ mất bạn

Con trai thích con gái nói chuyện như thế nào?

4. Tôi không thích bạn gái thiếu tự nhiên khi ở bên mình


Con Trai Thich Con Gai Nhu The Nao 2
Tự nhiên trong ăn uống giúp chàng cảm thấy thoải mái hơn khi bên bạn.

Chẳng ai thích đi chơi với một cô gái lúc nào cũng mải nghĩ đến chuyện "diễn" mà không thực sự hòa nhập với xung quanh. Hãy là chính bạn, thoải mái vui cười, nói chuyện theo cách của bạn (dù nó khác người), ăn nhiều nếu bạn muốn thế... Anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chia sẻ các câu chuyện, thú vui với bạn hơn.

5. Tôi muốn một cô bạn gái biết tôn trọng tôi

Điều này nghe có vẻ hơi chung chung nhỉ, ai mà chẳng muốn được tôn trọng cơ chứ? Chàng trai nói ra điều này hẳn là ám chỉ đến sự chân thành trong tình cảm hoặc cách cư xử với nhau khi ở chốn đông người. Qui tắc vàng là hãy đối xử với chàng như cách bạn muốn được chàng đối xử. Đừng kể xấu (dù là đùa vui) hay trút giận lên anh ấy ở giữa đám đông hoặc khi đi chơi chung với nhiều bạn bè. Sẽ chẳng anh chàng nào thích thú khi bị người yêu "bêu riếu". Bạn làm thế thì có khả năng cao là sẽ mất chàng vĩnh viễn đấy.

6. Tôi muốn có một người bạn gái hiểu tôi

Nói vậy không có nghĩa là anh ấy đang tìm một cô gái cậy răng không nói một lời, chỉ suốt ngày cười mím chi lắng nghe đâu nhé. Chàng muốn bạn lắng nghe và sẵn sàng góp ý vào câu chuyện. Nhưng hãy dùng trái tim, đừng sử dụng quá nhiều lý trí. Chàng không cần thêm những chỉ trích hay trách móc về những việc đã làm đâu.

Tham khảo: Cách làm mình trở nên dễ thương

Chàng thích những điều đơn giản từ con gái chúng mình như vậy đó, cô nàng của Girlspace nhanh ghi lại để còn ghi điểm trong mắt chàng nha ! Tham khảo thêm các tuyệt chiêu chinh phục chàng hiệu quả.