01.11.2015 Tình yêu

10 bí quyết cưa đổ chàng

Bí quyết để cưa đổ chàng

Bạn thích một anh chàng và đang tìm đủ mọi cách để ảnh khỏi... lọt vào tay một cô bạn khác cũng đang "tăm tia"? Bí kíp chinh phục chàng ngay đây nè:

1. Nhắn tin mỗi ngày 3 lần vào một giờ nhất định (sáng, trưa, tối) với những câu ngọt ngào vừa phải, sến tí cũng được cho chàng mỉm cười: Chào anh. Chúc anh một ngày mới tốt lành; Ăn trưa ngon miệng nhé anh; Ngủ ngon nhé, chú gấu của em... Làm sao để chỉ vừa nghe tiếng tít... tít... của điện thoại, chàng đã biết ngay là bạn.

2. Hai ngày một lần lại gọi điện cho chàng để... nhờ vả, rủ rê: "Anh ơi, xe em bị hỏng mà em lại cần đi gấp đến gần cơ quan của anh. Anh có thể cho em quá giang không?". "Anh ơi, có cái quán cà phê mới mở xinh lắm mà em không dám đi một mình. Anh đi với em nhé...". Tạo cơ hội để gặp chàng thường xuyên hơn.bí quyết cưa đổ chàng

3. Giả vờ băn khoăn hỏi chàng: "Anh ơi, liệu em cắt tóc ngắn (hoặc để tóc dài) có hợp không nhỉ? Anh thích em để tóc kiểu gì? Chàng sẽ nở mũi ngay vì thấy ý thích của mình thiệt là quan trọng với bạn.

4. Tìm hiểu thật kỹ các thứ chàng thích: phim ảnh, game, bóng đá, âm nhạc... và thỉnh thoảng lại rủ chàng: "Đi xả stress với em nhé, có phim này hay lắm nè; có buổi live show ở phòng trà ca nhạc này nè...". Đừng quên chìa ra hai vé đã mua sẵn. Chàng nào mà từ chối nổi cô gái có cùng hobby với mình chứ?

5. Chinh phục chàng bằng cách tìm hiểu "gu" phụ nữ của ảnh. Hãy là một con mèo, con thỏ với váy lụa dịu dàng nếu chàng thích týp con gái nhu mì. Ngược lại hả? Tomboy một chút với quần jean rách, giày lười và... một chút son đỏ. Trong cương có nhu mà. Đây là chiêu khiến chàng phải "nháy con mắt bên phải, nheo con mắt bên trái" khi gặp bạn. Thách chàng rời mắt khỏi bạn đấy.

6. Đừng đợi chàng cầm tay bạn trước mà hãy chủ động cầm tay "anh í" đi. Lúc băng ngang ngã tư ấy. Thiếu gì cơ hội băng ngang đường, mà đường thì nhiều xe cộ thế kia. Nắm tay là hành động gây cảm xúc nhanh nhất. Tuấn Hưng chẳng đã viết: "Nắm tay anh thật chặt. Giữ tay anh thật lâu..." đó sao? Nắm chặt nhé. Và nhớ cười dịu dàng... Chàng bị "hạ gục" là cái chắc!

7. Dùng chỉ một loại nước hoa để chinh phục chàng. Hương gây mùi nhớ đấy bạn. Việc bạn cần làm là tìm hiểu xem chàng đang dùng loại nước hoa nào để... mua một chai giống y như thế. Chàng sẽ rất thú vị khi biết bạn sử dụng mùi hương giống mình. Điều này lợi hại lắm nha. Khi chỉ còn một mình với chai nước hoa, chàng sẽ luôn nghĩ đến bạn.

8. Sau một thời gian nhắn tin chăm chỉ, hãy can đảm tắt máy một cách đột ngột, mất dạng trên mọi thông tin một, hai ngày. Chàng sẽ vô cùng thắc mắc với khoảng trống khó hiểu đó và sẽ săn lùng câu trả lời. Tức là đi kiếm bạn đó. Tức là bị bạn "hạ gục" rồi đó. Tức là đang hát câu: "Em đi xa quá. Em đi xa anh quá..." và đang mong: "Biết ai đó sẽ về thôi..." đó. Ha ha...

9. Bạn giỏi nấu ăn không? Hãy âm thầm trau dồi tài nữ công gia chánh của mình để một ngày đẹp trời (có thể là sinh nhật chàng), bạn sẽ chinh phục chàng và cả gia đình chàng nữa bằng cách tự tay làm một ổ bánh trang trí thật đẹp để tặng "người trong mộng". Những lời khen của phụ huynh chàng lúc này rất có giá trị cho bạn.

10 bí quyết cưa đổ chàng

10.  Cũng giống như khi cầm tay, hãy hôn chàng trước. Chỉ một nụ hôn phớt trên má khi chàng đưa bạn về nhà. Sau đó cười một cách xấu hổ và chạy ù vào nhà. Í dà. Chàng không choáng váng, chết đứng (hoặc gục ngã) ngay và luôn vì bị... điện giật từ nụ hôn ấy, mình... thua bạn một chầu kem ngay.