29.01.2015 Tình yêu

Để tình yêu bền vững

De Tinh Yeu Ben Vung 2

Bạn và người yêu bạn chính là nguyên nhân đưa đến sự lâu dài hoặc đổ vỡ ấy. Vậy làm thế nào để có một tình yêu bền vững kéo dài thật lâu mà tình cảm của hai người vẫn không hề giảm sút?     

 

 

1. Tạo những bất ngờ      

 

Để những ngày tháng quen nhau không nhàm chán, bạn hãy tạo những bất ngờ cho người yêu mình. Mỗi tháng hãy làm một điều gì đó trong ngày kỉ niệm quen nhau của hai bạn, chẳng hạn bạn sẽ vẽ một tấm thiệp tay cho cô bạn gái, hoặc bạn sẽ đan một chiếc khăn chàng cổ cho bạn trai. Chắc hẳn tháng sau, người yêu bạn sẽ còn mong chờ những sự bất ngờ trong ngày này nữa.     

 

 

2. Đổi mới bản thân      

 

Tuy rằng ngoại hình không phải là yếu tố chính trong tình yêu nhưng nó cũng không kém phần quan trọng đâu. Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với một anh bạn suốt ngày để tóc bù xù, quần áo luộm thuộm không có gì đổi mới. Cho nên, nếu lâu lâu, anh bạn của bạn chịu đổi mới bề ngoại một chút, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn, đúng không? 

 

Thường xuyên thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc cũng là một trong những giai đoạn hâm nóng tình yêu hiệu quả. Nhưng dù thay đổi bên ngoài đến đâu, bạn cũng đừng để tình cảm bên trong thay đổi theo nhé.     

 

 

3. Tin tưởng thật sự      

 

Nếu bạn đã quen với ai đó thì hãy đặt trọn niềm tin vào người ấy. Nghi ngờ, ghen tuông vô lý sẽ là liều thuốc độc giết chết tình yêu của hai bạn. Chỉ cần bạn tin tưởng người yêu bạn, thì người ấy cũng sẽ tin tưởng bạn. Và tình yêu của hai bạn sẽ bền chặt hơn.     

 

 

4. Tha thứ      

 

Người yêu bạn dù tốt đến đâu cũng có lúc sẽ làm bạn buồn và đau, điều bạn cần làm là tha thứ và cho người đó cơ hội để sửa chữa. Đừng quá xét nét những lỗi lầm của người ấy. Không ai hoàn hảo cả và bạn cũng thế. Cho ai đó một cơ hội cũng là cho bản thân bạn một cơ hội.