14.10.2014 Tình yêu

Một ngày giận nhau

Mot Ngay Gian Nhau

Trong tình yêu, đôi lúc sẽ có gây gổ, dẫn đến tình trạng chiến tranh lạnh. Hãy xem một ngày giận nhau có những thú vị gì nhé!

Giận nhau…  

Điện thoại không thèm nghe.  

Nhắn tin không thèm trả lời.  

6h30 sáng…  

Con trai chờ con gái ở ngõ mà vẫn không thấy con gái đâu. Dường như lời nói vô tình đêm qua của con trai đã làm con gái giận. Sáng nay chờ mãi để cùng còn gái đến lớp và nói một lời xin lỗi cũng không thấy. Con gái giận… Hỏi chị hàng xóm thì biết con gái đã đi học cùng nhỏ bạn thân lúc 6h. Con trai buồn thiu đạp xe đi.  

Ra chơi…  

Con trai mang lên cho con gái hộp sữa và bánh mì. Đến lớp thì không thấy con gái đâu. Hỏi thăm bạn bè thì biết là con gái đã đi sang lớp khác "tám". Con trai lặng lẽ ra về mà lòng buồn lắm. Sao con gái giận dai thế nhỉ?  

Ra về…  

Con trai đợi con gái ở cổng trường  

Hôm nay con gái về khi hết 4 tiết nên tiết 5 con trai đợi mòn mõi. Nghĩ là con gái đang giận mình lắm nên trốn trong lớp, con trai dựng xe chạy vào tìm khắp nơi. Mồ hôi nhễ nhại trên má con trai. Giá như có con gái lúc này con gái sẽ cảm động lắm lắm! Con trai nhìn quanh vô vọng rồi lặng lẽ ra về.  

Con gái  

Ngồi sau yên xe nhỏ bạn thân mà con gái cứ lo lo. Không biết sáng nay con trai có đến tìm con gái, chở con gái đi học không ta? Không biết lúc trưa con trai có qua lớp để mang sữa cho con gái không ta?

Lúc trưa con gái bận đi họp nên quên nhắn lại. Ý thôi chết! Hôm nay con gái về khi hết 4 tiết mà quên báo con trai biết. Quả là bất cẩn quá! Ủa mà con gái và con trai đang giận nhau mà. Không thèm quan tâm…  

Dường như câu nói ấy chỉ là cái cớ. Không thèm quan tâm sao mãi nghĩ về người ta?  

Chiều…  

Con gái ngồi đợi con trai ở ban công. Con trai chuẩn bị một món quà dành tặng con gái, sau đó đạp xe đến nhà con gái. Thấy bóng con trai, con gái định nấp vào nhưng dường như thấy ánh mắt của hắn là con gái lại không nỡ… Con trai bấm chuông…King koong! Con gái nhẹ nhàng xuống mở cửa!   

Mặt đối mặt…  

-Tớ...  

-Tớ…  

Cả hai cùng nói và cùng đỏ mặt. Con gái hết giận con trai rồi kìa. Con trai tặng cho con gái một cành hồng xinh ơi là xinh! Cả hai cùng cười vui trong hoàng hôn đang buông xuống!