05.06.2014 Tình yêu

Tình ơi níu kéo làm chi!

Tình ơi níu kéo làm chi! 1

Không yêu, anh sẽ giết

Thấy nàng đòi chia tay, anh chàng H (trường MD) bắt đầu tìm mọi cách để níu kéo tình yêu vì biết trái tim mình còn dành cho nàng nhiều lắm. Ban đầu H gửi thư nói muốn cả hai tiếp tục nhưng nàng im lặng.

Giận sôi người và nghĩ nàng đã có tình yêu mới nên H bắt đầu gửi thư hăm dọa sẽ...giết cả nàng và thằng ngừơi yêu mới. Nói là thế nhưng H nào có gan to như vậy, anh chàng chỉ muốn hăm dọa để nàng hỏang hốt mà quay về với mình.

Những tưởng sau khi thông tin hot ấy đến với nàng thì nàng sẽ động lòng nhưng H càng bị nàng xa lánh, thậm chí bây giờ gặp nhau trên trường nàng cũng chẳng thèm nhìn mặt H khiến anh chàng càng thêm đau khổ!     

Hãy cẩn thận với cách hăm dọa này khi muốn níu kéo một tình yêu vì lắm lúc bạn sẽ ngồi tù như chơi đấy. Những anh chàng nào đang mon men có ý định này thì thôi ngay đi nhé, không khéo tình tan mà bản thân bạn còn rước họa vào thân đấy!    

Năn nỉ, van xin, mưa nước mắt     

Nhiều bạn gái nghĩ rằng những tên con trai rất dễ xiêu lòng trước nước mắt của con gái nên thường hay khóc lóc, năn nỉ mỗi khi người ấy đòi chia tay. Suy nghĩ như thế nên ngay khi chàng quyết định chia tay, cô nàng D (trường TN) đã khóc hết nước mắt.

Ngày nào nàng cũng gọi điện thọai đến nhà chàng, khóc lóc vài tiếng chỉ để và năn nỉ chàng quay lại. Nghe hòai cũng chán nên chàng đành nhờ nhỏ em gái nghe hộ và bảo mình không có nhà.

Tấn công không được, D quyết định lên trường chàng chặn ngay cổng và năn nỉ chàng đi uống nước với mình. Thấy cũng tội nghiệp nên chàng đành chiều theo ý người yêu cũ một lần.

Nào ngờ chàng nhà mình bị tra tấn bằng mưa nước mắt từ 12h trưa đến tận 6-7h tối mà nàng vẫn chưa chịu về! Sau hôm đó chàng sợ D đến nỗi ra về phải dòm trước ngó sau!     

Phương pháp này chẳng có tác dụng gì mà còn khiến bạn trở nên vô cùng lố bịch trong mắt chàng. Khi tình yêu đã hết thì bạn có dùng vũ khí lợi hại nhất của con gái là nước mắt cũng chẳng giải quyết được gì cả. Nên biết chấp nhận để tốt cho cả hai, con gái nhé!     

Nhờ viện binh     

Lắm bạn trẻ thường hay nhờ đến bạn bè thân hay anh, chị, em của người yêu mình cứu giúp để níu kéo khi người ta đòi chia tay. Như trường hợp của cô nàng P(trường TL) chẳng hạn.

Chat trên mạng chàng nói tình cảm của hai đứa không còn như xưa nữa nên chắc chia tay để cả hai chú tâm vào học, P hỏang lọan cả lên và bắt đầu cầu cứu chị hai của chàng. P nói nếu chàng chia tay mình chắc P sẽ nghỉ học.

Sợ P bị ảnh hưởng nên chị của chàng ngày nào cũng "tụng" cho chàng một trận và khuyên chàng nên quay lại với P. Thấy tình hình khá phiền phức nên chàng quyết định hẹn riêng nàng ra gặp một lần cuối để giải quyết tất cả.

Những tưởng kế họach sẽ thành công nhưng nào ngờ P bị "tạt" nước lạnh vào mặt khi chàng nói thẳng P là một kẻ phiền phức!   
  
Ly nước một khi đã đổ thì chẳng thể hốt lại trọn ven. Nếu lỡ người ấy muốn chia tay vì một lí do nào đó thì  bạn nên học cách chấp nhận và đừng níu kéo để khiến mình trở thành kẻ phiền phức và gây rối cuộc sống của ngừơi khác! Ít ra bạn cũng nên để lại trong mắt người ta những kỉ niệm tốt đẹp của một thời mới lớn!