09.05.2014 Tình yêu

Cứu với chàng ơi!

Cứu với chàng ơi! 1

Nghe đồn chàng K (trường PL) là con đại gia, xài tiền không hết nên theo mai mối của nhỏ bạn, cô nàng P nhà ta đồng ý làm bạn chàng ngay từ lần đầu gặp mặt dù nói về về nhan sắc thì P đẹp lắm, còn chàng K thì chỉ tầm tầm bậc trung.  

Vốn thuộc dạng "cáo" và đã từng quen lợi dụng rất nhiều tên con trai trước đó nên lần này K cũng không nằm ngoài tầm ngắm của P. Một ngày không đẹp trời, P nhắn tin cho K là mình đang chơi ở tiệm net trên đường TH. Khi đi cô nàng không hề mang theo xe đạp mà chỉ đi xe ôm đến.

Ngồi chat được khoảng 2 tiếng thì P nhắn tin cho K với vẻ hốt hoảng là đã bị mất chiếc Martin @ mới mua hơn1 triệu đồng. Không đợi K đến, P đón xe ôm đến ngay cổng nhà K đứng buồn rầu rồi mắt rơm rớm lệ.

Vừa tội cho người yêu vừa thấy giá trị của chiếc xe chẳng đáng là bao nên chàng bảo nàng yên tâm. Hôm sau, K mang đến cho P 1triệu 300 ngàn và đề nghị chở P đi mua xe mới nhưng nàng cứ ấp a ấp úng ra chiều e lệ, không chịu đi. Thấy vậy K giao đứt số tiền cho nàng tùy nghi sử dụng...  

Cũng vừa mới "tóm" được một chàng có gia đình giàu "nứt đố đổ vách" ở Quận 5 nên cô nàng C (trường MP) ngày đêm suy tính cách...dàn cảnh để moi tiền "người yêu"! Một buổi tối chủ nhật, C cũng nhắn tin cho chàng tương tự như P nhưng nói là đi ăn kem dừa với bạn ở chợ.

Sau đó không lâu, lúc 9h tối, chàng nhắn tin qua hỏi thăm xem C đã về chưa thì C nói là đang rất buồn và không dám về nhà! Nghĩ là có chuyện không hay xảy ra nên chàng gặng hỏi ngay.

C "ấp úng" là lúc nãy có mượn điện thọai của nhỏ bạn nhắn tin cho chàng nhưng không may bị giật ngay ngoài chợ, giờ C sợ lắm, không biết làm sao để trả lại điện thọai cho bạn vì trị giá lên đến…5 triệu đồng!  

Suy nghĩ một hồi, chàng nhắn tin kêu C về nhà đi để ngày mai chàng tính cho. Đêm đó chàng lo sốt vó vì cứ sợ cô nàng nghĩ quẩn rồi bỏ nhà đi thì khốn! Ngay hôm sau nàng ẵm gọn 5 triệu ngon ơ từ chàng...

Tất nhiên, hai trường hợp trên chỉ là cá biệt nhưng dù sao các chàng cũng cần cảnh giác với các cô nàng "trời thần" này. Dù sao thì mất tiền chỉ là chuyện nhỏ nhưng mất lòng tin vào con người, đặc biệt là những con người tuổi teen, thì mới là chuyện lớn, đúng không các bạn?