10.03.2014 Tình yêu

Khi con trai nói

Khi con trai nói 2

Thử tìm hiểu xem điều gì khiến con trai "cảm" con gái, và con gái có hiểu đúng điều đó không nhé!


Khi con trai nói: Bọn tớ thích con gái dịu dàng.

Con gái nghĩ: Vậy có phải con trai chỉ thích những cô nàng ăn nói nhỏ nhẹ, khép nép, tóc dài, hiền như đất, nói gì cũng gật?

Sự thật là: Dịu dàng mà con trai nói đến đó là giọng nói nhẹ nhàng của con gái khi an ủi con trai. Con trai mong tìm được ở con gái sự khích lệ, động viên, một người luôn hiểu tâm lý của con trai. Điều đó giải thích lý do vì sao con trai thích con gái dịu dàng nhưng vẫn kết bạn với các cô nàng tóc tém lém lỉnh.


Khi con trai nói: Bọn tớ không thích con gái...thông minh

Con gái nghĩ: Không lẽ con trai chỉ thích những cô nàng học hành lẹt đẹt, mặt lúc nào cũng ngây ngô không biết gì?

Sự thật là: Con trai hơi...e ngại những cô nàng thông minh hơn mình, vì đi đôi với điều đó là các nàng thường hay lên mặt và kiêu căng, con trai lại rất háo thắng nên không muốn thua kém bất cứ ai. Nhưng chẳng phải vì thế mà họ không thích con gái thông minh đâu, thậm chí họ còn rất nể nữa đó (chỉ cần con gái đừng lên mặt với họ thui! )


Khi con trai nói: Bọn tớ sinh ra là để bảo vệ và che chở con gái.

Con gái nghĩ: Nếu mình không tỏ ra yếu đuối thì làm sao con trai muốn bên cạnh để an ủi và bảo vệ mình chứ?

Sự thật là: Con trai nói vậy chỉ để thông điệp rằng: "Tớ sẽ bên ấy vào những lúc ấy gặp khó khăn và rắc rối trong cuộc sống. Những không có nghĩa là sẽ ở bên ấy 24/24 được". Do vậy con trai cũng không thích con gái yếu đuối quá đâu, con trai muốn con gái vẫn có thể mạnh mẽ một chút để tự xoay sở được khi không có mình bên cạnh.


Khi con trai nói: Bọn tớ cũng thích con gái chủ động.

Con gái nghĩ: Vậy là con trai thích những cô nàng táo bạo và liều lĩnh, luôn là người "tấn công" con trai trước ư?

Sự thật là: Chủ động có nghĩa là lâu lâu con gái cũng nên mời con trai đi xem phim hoặc uống nước, vì lúc nào con trai cũng phải chủ động mời con gái trước thì con trai sẽ cảm giác mình giống một "chuyên viên" đi dụ dỗ tiểu thư nhà người ta mất.