28.03.2014 Tình yêu

Ăn vụng

Ăn vụng 2

Quen nhau một thời gian, khi đã cảm thấy hơi chán, một số  teen nhà ta mon men đi "ăn vụng".


Vô tư..."ăn vụng"

Nhiều bạn khi quen nhau được khoảng hai ba tháng thì một trong hai bắt đầu có triệu chứng "chán"! Cá biệt có anh chàng còn tuyên bố một câu xanh rờn: "Con trai con gái quen nhau khỏang ba tháng là sẽ chán thôi, lúc đó tùy thuộc con gái giữ chân thế nào, còn mấy chàng thì vô tư đi tìm của lạ!"(?)

Như anh bạn M (trường MD) chẳng hạn, sau khi quen được một nàng khá xinh và được bạn bè tung hô hết mình thì khoảng hai tháng sau, M bắt đầu chán và lén đi "cưa" những cô nàng khác. Dù vậy M vẫn tham lam giữ gìn tình yêu cũ khá chu đáo mà không để nàng phát hiện!

Những lúc online M luôn ghi status là đang tuyển "bà xã". Chỉ tội cho cô nàng của M chẳng biết chút gì về chat nên cứ nằm nhà mà tơ tưởng đến chàng...

Một chiều online trêm mạng, khi được hỏi thăm về chuyện tình cảm, anh bạn P(trường KT) tuyên bố rằng đã có ngưới yêu, vậy mà lúc chat anh bạn vẫn vô tư vừa tám vừa tìm người yêu qua thế giới ảo. Theo P, quen thi quen nhưng đôi lúc cũng thấy chán, chia tay thì không đành nên phải đi "ăn vụng" thôi!

Cô nàng L (trường MD) thì có một chàng người yêu khá đẹp trai nhưng đôi lúc L cảm thấy chàng thư sinh sao mà yếu đuối quá! Ngày nào cũng gặp chàng với gương mặt trắng trẻo của công tử con nhà giàu khiến L chán ngắt.

Thế rồi cô nàng bắt đầu đi tìm của "lạ" cho riêng mình. Hiện L vừa quen với chàng người yêu kiêm luôn cặp bồ với một anh dạy võ khá đô con và mạnh mẽ!


Coi chừng hậu quả

Đã là chuyện mờ ám thì đến lúc nào đó cũng bị phát hiện. Khi đi "ăn vụng" thường thì anh chàng, cô nàng có những hành vi không minh bạch, lâu ngày khiến người yêu nghi ngờ! Như cô bạn C (trường MD), lần đó cũng lén người yêu đi "ăn vụng".

Một lần vô tình bạn trai C phát hiện những tin nhắn đáng ngờ vẫn còn lưu trong máy C làm cô nàng suýt tí nữa thì rớt tim ra ngoài! Cũng may lần đó chàng chỉ ậm ừ cho qua. Mặc dù vậy nhưng gần đây người yêu của C cũng đã có dấu hiệu nghi ngờ khi cứ hay bắt P phải giao pass cho cô nàng kiểm tra list chat!

Thực ra, trong chuyện tình cảm, việc...chán nhau xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng nếu còn mong củng cố mối quan hệ cho tốt đẹp hơn thì teen vẫn có thể thể cứu vãn tình hình.

Còn nếu đơn phương chọn phản ứng tiêu cực là đi "ăn vụng" thì chẳng hay đâu bởi đã "ăn vụng" được một lần thì sẽ còn "ăn" nhiều lần nữa, mà như vậy thì sẽ bị bè bạn khinh ghét đấy!