07.02.2014 Tình yêu

Du lịch tình yêu

Du lịch tình yêu 2

Mùa hè đến cũng là dịp các bạn trẻ nhà ta kéo nhau đi du lịch. Nhiều cặp đôi tranh thủ cơ hội này để vi vu và "gần gũi" nhau.


Không đi thì...uổng!

Mùa hè là mùa của các bạn trẻ, mùa du lịch, giải trí sau những ngày học tập căng thẳng. Nhiều bạn gọi ngay cho người yêu lên kế họach chi tiết cho chuyến đi của mình!

Nghỉ hè chưa được một tuần mà N và L (trường MP) đã có một chuyến du lịch khá "hoành tráng". Cô bạn L tiết lộ rằng đã qua đêm với chàng ở khách sạn. Cả hai đợi ngày này lâu lắm rồi. Theo như L thì mấy tháng rồi cứ lo vùi đầu vào học, thời gian đâu mà ở bên nhau, đây cũng là cơ hội tốt để L chứng tỏ mình yêu chàng đến mức nào!

Sau chuyến đi hôm ấy, về nhà N và L vẫn vô tư như không có chuyện gì xảy ra, chỉ tội cho mẹ của L là cứ nghĩ cô con gái của mình đi cùng nhóm bạn thân nên rất ủng hộ, còn gọi điện hỏi thăm xem có cần thêm tiền không để mẹ chuyển qua thẻ ATM!

Cũng nhân dịp nghỉ hè, H (trường KT) rủ bạn gái tên D xuống miền Tây sông nước chơi. Biết trước rằng chuyện ấy sẽ xảy ra nhưng D không những không e dè mà còn hùng hồn tuyên bố: "Không đi thì uổng, không khéo bị bạn bè nó cười cho mà quê!". Và có lẽ vì sợ "uổng" nên trong hành trang của D có kèm theo bao cao su.

Từng tham gia du lịch kiểu này với mấy đứa bạn cùng người yêu nên T khá kinh nghiệm. Anh bạn phân tích rành rẽ: "Muốn đi du lịch kiểu này phải được nàng đồng ý, quan trọng là sự tự nguyện của cả hai chứ có ép buộc cũng không được!".


Chuyện phải suy ngẫm!

Việc các bạn trẻ lợi dụng những chuyến du lịch để quan hệ với nhau, qua mặt gia đình là chuyện đáng báo động hiện nay!

Cô nàng O (trường NH) chia sẻ: "Lớp mình có mấy nhỏ tóc nhuộm vàng, môi son đỏ, tối ngày cứ chứng tỏ ta đây sành điệu. Mới đây, một đứa đi du lịch cùng người yêu, cho hết trong một đêm. Khi về lại Sài Gòn thì bị nó "đá" một cú thật đau rồi quất ngựa truy phong!".

Chuyện này không lạ, con gái là người luôn chịu thiệt thòi nhiều nhất ấy vậy mà vẫn không rút kinh nghiệm, nhiều bạn vẫn vác ba-lô lên đường cùng người yêu của mình.

Như cô bạn D chẳng hạn, khi hỏi D có sợ rằng sau khi chuyện ấy xảy ra người yêu sẽ lạnh nhạt với mình hay không thì D dửng dưng: "Trời! Chuyện này có gì đâu! Chỉ là đi du lịch rồi qua đêm thôi mà!".

Có lẽ do suy nghĩ chưa chín nên với D thì bây giờ "có gì đâu" nhưng liệu nếu không may phải trở thành một bà mẹ trẻ thì sao? Lúc đó hậu quả chắc chắn các nàng và gia đình sẽ lãnh đủ mà thôi.