21.01.2014 Tình yêu

Yêu nhầm Bà Tám

Yêu nhầm Bà Tám 2

Thật không may cho chàng nào khi lỡ rước một "bà Tám" mà không hay biết.


Bà Tám lúc chưa yêu

Khi chưa yêu nhau thì chẳng teen nào dám lộ diện mình là bà Tám. Anh chàng K (trường HO) chia sẻ: "Hồi mới tìm hiểu nhau làm gì biết được nhỏ là bà Tám! Lúc đó trông nhỏ cũng hiền lành và dễ thương như bao nàng khác! Chính vì lẽ đó mà tim tớ mới rung rinh!".

Nhưng khổ nỗi sau này khi đã là của nhau rồi thì K mới phát hiện cái miệng của cô bạn gái hoạt động liện tục không biết mệt mỏi. Hic, lúc này thì đã muộn vì lỡ... yêu mất rồi.

Anh bạn H (trường BP) thì khác. Hồi đó, vì say mê giọng hát hay của nàng nên H đã trót yêu và dĩ nhiên chàng đâu quan tâm đến những tật xấu của nàng.

Khi yêu rồi thì mới vở lẽ nàng là bà Tám chính hiệu! Mọi chuyện trong nhà ngoài ngõ nàng đều tường tận. Giọng hát nàng hay bao nhiêu thì tính nhiều chuyện của nàng cũng ngang ngữa bấy nhiêu...


Yêu rồi tha hồ tám

Khi đã thuộc về nhau thì các nàng thường không ngần ngại giấu diếm chuyện mình là bà Tám nữa. Anh chàng K mếu máo kể lại rằng dường như chuyện gì trong trường cô bạn gái của K cũng là người biết đầu tiên. Sau đó là chiến dịch đi truyền bá lại cho mấy "chị em" trong lớp rồi bắt đầu lấn sân sang những lớp khác.

Lớp nào càng đông nữ thì thường là chỗ lui tới của nàng nhiều nhất. Bệnh "tám" đã ăn sâu vào tâm hồn cũng như tính cách của nàng khiến K vô cùng đau khổ vì đôi khi thấy nàng yêu "tám" hơn là yêu mình! Đôi khi anh chàng còn bị mọi người xì xầm: "Cái thằng K trông cao ráo, dễ thương vậy mà yêu con nhỏ nhiều chuyện"...

Anh bạn H còn chịu nhiều uất ức hơn khi cô nàng của H không chỉ thích "tám" mà còn thích bơi móc chuyện của người khác ra để "xào nấu". Lần đó nhỏ hoa khôi của trường gây nhau với người yêu, thế là cô bạn gái H đồn thổi lên là nhỏ hoa khôi bị bồ "đá".

Chuyện đến tai cô nàng hoa khôi khiến nhỏ giận tím mặt. Điều tra manh mối thì phát hiện kẻ tung tin đồn nhảm chính là bạn gái H. Cô nàng hoa khôi nói thẳng: "Về mà dạy lại cô bồ nhiều chuyện kẻo có ngày bị "xử" thì đừng có trách!". H vừa giận vừa tức nhưng đã trót yêu nàng rồi thì đành cam chịu chứ biết làm sao.


Hậu bà Tám

Hầu như những chuyện do bà Tám gây ra đều khiến các chàng lãnh hậu quả. Anh bạn Q (trường AL) từng có một cô "bồ" là bà Tám nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc này. Ngày nào vô lớp cô nàng cũng tìm hiểu những chuyện trên trời dưới đất để đi "tám" cho đã cái miệng. Nhưng vấn đề không phải nằm ở chỗ đó.

Tối tối, cô nàng thường gọi cho Q để "tám" qua điện thoại, đêm nào ít thì 1 tiếng, nhiều thì 2-3 tiếng khiến Q rất sợ hãi mỗi khi nàng gọi. Gia đình Q thì rất bực bội khi Q cứ bị làm phiền mà Q thì không dám cúp máy vì sợ nàng giận. Nhưng rồi "tức nước thì vỡ bờ", sau đó không lâu hai người chia tay mà nguyên nhân thì chắc ai cũng biết!

Thật khổ cho chàng nào yêu phải một bà Tám nhưng đừng vì thế mà cam chịu nhé! Hảy thẳng thắng tậm sự về tật xấu của nàng để nàng còn biết mà sửa, còn nếu cứ im lặng mà nghe nàng "tám" thì có ngày cái đầu bạn nổ tung đấy!