02.01.2014 Tình yêu

Tuyệt chiêu lấy điểm với phái yếu

Tuyệt chiêu lấy điểm với phái yếu 2

8/3 là dịp để phái mạnh bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm đối với người phụ nữ đặc biệt của mình. Hãy xem các chàng vận dụng cơ hội này để lấy điểm thế nào.


Nấu ăn cho mẹ

Đi làm về, mẹ mở tủ lạnh định lấy nguyên liệu làm bữa tối cho cả nhà, chợt thấy đĩa gỏi xoài tôm khô thơm nức mũi. Sau khi điều tra, mẹ bất ngờ khi biết đó là tác phẩm của cậu con trai lớn.

Thì ra, biết mẹ thích món này, nhân ngày 8/3, anh chàng Huy Hoàng (lớp 12 trường Ngô Gia Tự, Q.8) quyết định tạo bước đột phá bằng cách nhờ cô bạn thân mách nước tuyệt chiêu làm bếp.

Suốt cả buổi chiều loay hoay với 3 trái xoài tượng, cuối cùng Hoàng cũng hoàn tất món quà ấn tượng dành tặng mẹ. Tối đó, cả nhà ai cũng tấm tắc khen ngon, dù thằng em trai mặt cứ nhăn mặt vì chua.

Mẹ lên tiếng: Nào giờ Hoàng cứ luôn miệng bảo ghét chuyện bếp núc, vì cho rằng đó là việc của phái yếu. Món gỏi xoài tuy chua nhưng bác cảm nhận được từ đó vị ngọt của tình mẹ con. Bác rất vui trước món quà bất ngờ của cậu con trai hiếu thảo.


Tỏ tình trên xe buýt

"Nhiều người cứ than thở mỗi khi đi xe buýt. Nhưng với mình, xe buýt là phương tiện hữu hiệu để bày tỏ tình yêu đấy!" - Nhất Linh (lớp 12 trường Đăng Khoa, Q.1) hớn hở khoe.

Ngày 8/3 năm ngoái, Linh đón chuyến xe buýt đến trường thật sớm, xin phép bác tài được trang trí bong bóng, hoa, ngôi sao giấy và dán tên hai đứa ở vị trí ngồi mà bạn đã xin trước. Đúng giờ, theo thói quen, người ấy bước lên xe và tiến về phía Linh.

Thấy ai cũng nhìn mình một cách kì lạ, rồi tủm tỉm cười, cô nàng lấy làm ngạc nhiên lắm. Rồi nàng cũng vỡ lẽ khi phát hiện kiểu tỏ tình có một không hai của cậu bạn. Trong tiếng reo hò của hành khách trên xe, nàng chỉ còn biết mỉm cười vì hạnh phúc.

Nàng lên tiếng: Tuy bạn ấy làm mình mắc cỡ quá chừng, nhưng sau lần đó, điểm số của bạn ấy đối với mình đã tăng lên đáng kể.


Trang trí lớp học

Thử tưởng tượng, sáng 8/3, vừa bước vào cửa lớp, thấy hoa giăng khắp nơi, hẳn cô giáo và các bạn gái sẽ thích cho mà xem. Nghĩ là làm, trước "giờ G" một ngày, Thế Long (lớp kế toán trường đại học Hoa Sen) rủ đám bạn trai nán lại trường để trang trí lớp bằng đủ các loại hoa.

Không chỉ thế, các mày râu còn bí mật đặt vào mỗi ngăn bàn của phái yếu một tấm thiệp tự chế với lời chúc ngọt ngào. Thấy học trò của mình quá xá ga lăng, tiết học đầu tiên, cô giáo đã cho nghỉ để vui với nhau.

Cô giáo lên tiếng: Hôm đó, mọi người giật mình vì thấy phòng học đẹp cứ như khu vườn cổ tích. Cánh cửa lớp vừa mở, một tấm thiệp khổng lồ bất ngờ rơi từ trên xuống, hiện ra dòng chữ viết theo kiểu thư pháp: "Chúc mừng ngày 8/3!". Ấn tượng dễ sợ luôn!