29.01.2014 Tình yêu

Tình huống thú vị

Tình huống thú vị 2

Thỉnh thoảng, xuất hiện giữa mối quan hệ của con trai và con gái là những tình huống bất ngờ khó tả.


Tình huống 1

Bạn tình cờ nhìn thấy bao cao su trong ví của chàng, hoặc thuốc tránh thai trong túi xách của nàng.

Điều dễ hiểu khi phản xạ tự nhiên của bạn là bất ngờ. Nhưng hãy bình tĩnh lại và suy xét. Một chàng trai có bao cao su trong túi là một chàng trai am hiểu kiến thức về giới tính và biết tự bảo vệ không những cho bản thân mà còn cho đối phương.

Tương tự thế, một cô gái có thuốc ngừa thai trong túi xách chứng tỏ cô ấy có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình, biết suy nghĩ và lo liệu mọi chuyện.

Tình dục không phải là một điều cấm kỵ hay phạm pháp. Vấn đề nằm ở chỗ bạn có đủ nhận thức và chính chắn đối với chuyện quan hệ tình dục hay không mà thôi.


Tình huống 2

Bạn đang hẹn hò với chàng nhưng lại tình cờ gặp thằng bạn thân chí cốt. rất không may cho bạn khi người bạn thân kia chẳng hề có chút tế nhị mà xuồng xã ôm vai bá cổ và gọi bạn với những kiểu đùa giỡn quá đà kiểu như "Em yêu đi đâu đó!".

Sự thân thiết không có lỗi nhưng những biểu hiện quá đà không đúng lúc rất có thể gây nên chuyện. thay vì sượng sùng và làm chàng của bạn thấy khó hiểu hơn, bạn hãy nhắc khéo người bạn mình bằng cách "giỡn" trở lại ngay, kiểu như "Quỷ, giỡn hoài, tao có hẹn với anh ấy".

Sau đó đơn giản là cười một cách khéo léo và kéo tay chàng đi, nhanh chóng thoát khỏi cuộc gặp gỡ tình cờ không mong đợi này.