03.01.2014 Tình yêu

Lời yêu - Phần 1

Lời yêu (Phần 1) 2

Bạn đang yêu ư? Mỗi khi bạn ăn, bạn ngủ, bạn suy nghĩ và cả khi bạn thở vẫn luôn có hình ảnh của anh ấy. Liệu anh ấy cũng cảm nhận như bạn?  Chúng ta hãy khám phá những lời từ chính cửa miệng các chàng. Có thể sau khi xem nó bạn sẽ tìm ra cách tiếp cận chàng cho riêng mình…


1. "Tôi muốn một cô bạn gái là người luôn đứng đầu trong list bạn bè của tôi."

Là người nồng nhiệt, chân thật nhưng cũng phải hiền lành, dịu dàng; chu đáo cũng cần thoải mái, vô tư; sẵn sàng tạo trò cười nhưng biết cách ở cạnh anh ấy khi anh ấy cần một người để lắng nghe và một bờ vai để tựa vào - một cách đơn giản, các chàng trai muốn "người ấy" của mình gần giống như một người bạn thân nhất của họ.


2. "Tôi yêu nhất khi cô ấy làm tôi cảm thấy mình đặc biệt."

Hãy tìm hiểu về cái anh ấy đang theo đuổi và nói với anh ấy khi bạn đã biết rõ về nó. Anh ấy là một anh chàng hip - hop ư? Bạn hãy viết một bản nhạc rap cho anh ấy. Nếu anh ấy là một diễn viên hài kịch, hãy cười đùa với anh ấy.

Nếu bạn là người khéo tay, hãy làm cho anh ấy một cái gì để anh ấy có thể đeo bên người chẳng hạn như dây đeo tay tình bạn, hay chiếc cà vạt đi với áo sơ mi hình chữ T nhuộm những màu yêu thích của anh ấy.

Những tấm thiếp hay bưu ảnh cũng thật tuyệt. Và nhớ một điều rằng bạn nên tự tay làm chúng. Chớ chôn vùi anh ấy với quá nhiều món quà, những cuộc goi hay quá nhiều lời ghi chú trong một ngày - cách này là quá dồn dập. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự hiểu anh ấy.


3. "Tôi không thích cảm giác bị trói buộc bởi cô ấy."

Nếu bạn yêu một người nào đó, hãy để anh ấy tự do. Việc bỏ qua những lời nói của anh ấy hoặc cố gắng ở bên anh ấy chỉ làm anh ấy phát cáu mà thôi. Hãy tôn trọng cuộc sống riêng của mỗi người. Bạn cần có một không gian riêng cho mình và anh ấy cũng như vậy.

Hãy để mọi thứ xảy ra một cách tự nhiên đúng với nghĩa của nó khi bạn có thể yêu. Đó là điều khiến anh ấy yêu bạn ngay từ lần đầu tiên. Hãy nhớ rằng tình yêu không phải là thời gian bạn và anh ấy ở bên nhau mà là sự quan tâm hai người dành cho nhau dù ở ngay cạnh nhau hay không.


4. "Tôi thích khi mình thực sự thoải mái."

Hãy làm anh ấy ngạc nhiên bằng cách ném anh ấy vào trong một buổi tiệc, cố gắng luôn luôn tạo ra những dáng dấp mới mẻ. Chẳng hạn như bạn đừng ngại làm tung mái tóc của mình lên. Nhưng nhớ là phải có giới hạn thôi nhé!


5. "Tôi không thích khi phải cố tỏ ra cư xử khéo léo với bạn gái của mình."

Hãy để anh ấy biết anh ấy nên là chính anh ấy bằng cách bạn hãy là chính mình. Hãy bỏ đi suy nghĩ về cái bạn muốn anh ấy phải là. Hãy là chính bạn, con người thực sự của bạn. Hãy để anh ấy nhìn thấy mái tóc tơ tự nhiên của bạn (trừ trong dịp đặc biệt).

Nếu bạn bị ợ? Cũng chẳng sao. Vì đó là bạn! Anh ấy sẽ rất thoải mái khi ở bên bạn chẳng hạn như anh ấy sẽ tâm sự với bạn mọi thứ của mình. Và đây chính là định nghĩa của sự tin tưởng.