29.01.2014 Tình yêu

Khi con gái ghen

Khi con gái ghen 2

Khi tình yêu thăng hoa cũng là lúc nhiều nàng lo cho cuộc tình của mình. Nhiều teen nữ luôn canh cánh bị ai đó cuỗm mất bạn trai.


Việc ghen tuông dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười. Các nàng sẵn sàng ra tay với đối thủ nào dám động đến người ấy của mình.


Từ thế gới blog

Blog gần như đã quá quen thuộc với các teen nhà ta. Các bạn thường thổ lộ tình cảm với nhau trên blog. Mang hình của nhau lên làm avata khi yêu nhau. Thế nên bên cạnh việc thổ lộ tình cảm trên blog thì blog còn là công cụ để các teen nữ quan sát xem bạn trai của mình có chung thủy hay không.

Khi đã là một nửa của nhau, các bạn đều dành những dòng entry lãng mạn cho nhau. Nhưng nếu như những điều ấy cứ bình lặng diễn ra thì không có gì đáng nói, đằng nay…

Một khoảng thời gian khá lâu trước đây, các teen trường MĐC còn nhớ cuộc chiến đấu "máu lửa" trên blog của hai cô nàng L và M. H là bạn trai của L nên cả hai đều viết blog cho nhau và thường xuyên comment cho nhau.

Một lần tình cờ có một blogger lạ vô comment trong blog của H rằng: "Woa! Cute quá! Làm quen nha anh chàng đẹp trai!". Do thường xuyên qua blog của H nên L phát hiện ra ngay một "tình địch" đang ve vãn bạn trai mình.

Máu Hoạn Thư nổi lên, L điều tra và phát hiện M học cùng trường mình. Không thèm động tay động chân, L vô spam tan tành blog của M và viết nguyên một entry...chửi M tan tác.


Đến đời thật….

Từ giã thế gới ảo chúng ta lại bước vào cuộc sống thực hằng ngày của teen. Nếu như bên cạnh nhau, các nàng tỏ ra rất dịu dàng, dễ thương thì ngược lại khi ghen thì chú thỏ xinh xinh ngày nào biến đâu mất mà thay vào đó là một con hổ đang điên lên như muốn ăn tươi nuốt sống con mồi.

O và T (trường BC) yêu nhau rất say đắm từ lúc còn học lớp 9. Lên lớp 11, do tách lớp, O và T không học chung lớp nữa nên O càng phải giữ bạn trai của mình thật kỹ lưỡng. Một lần nọ, đang đánh cầu thì trái cầu theo gió bay phất qua một phía, T hớt hải chay theo vô tình đụng trúng cô nàng N học chung lớp khiến N té ngã.

T vội vàng đỡ N dậy và xin lỗi rối rít. Tuy chuyện chẳng có gì nhưng cô bạn thân của O lại thổi phồng lên rằng T cõng N lên tận phòng y tế dán băng keo cá nhân khiến O như muốn điên lên. Cô nàng quyết ăn thua đủ với con nhỏ dám giựt bồ mình.

Sáng hôm sau, O chạm mặt N ngay cầu thang. Không nói cũng chẳng rằng, O bay vào táng tới tấp vào mặt N và còn định xé áo dằn mặt nhưng do bạn bè can ngăn nên cô nàng mới chịu buông tha tình địch của mình...


Hậu quả nhãn tiền

Khi ghen con gái thường biện minh là do quá yêu bạn trai của mình nên có hành động thiếu suy nghĩ mà thôi. Tuy vậy các chàng teen vẫn khó mà "thông" được. Thế nên nhiều chàng đã say goodbye với các nàng có máu Hoạn Thư mà không cần suy nghĩ.

Sau khi phát hiện L vô spam và mắng chửi tình địch thậm tệ trên blog, H đã hết lời khuyện ngăn và giải thích M chỉ là bạn mà anh ta không hề biết nhưng cô nàng bướng bỉnh không nghe và nhất quyết không xóa entry đó.

Quá thất vọng về cô bạn gái Hoạn Thư nên H đành nói lời chia tay với L trong một buồi chiều cuối tuần. Lúc này thì L có ân hận cũng đá quá muộn.

Khác với H và L, O và T không khuyên nhau gì cả. Sau khi phát hiện cô bạn gái quá bạo lực, T đã thẳng thừng tuyên bố: "Cô ta không phải bồ của tớ! Bồ tớ không bạo lực như thế, lâu nay tớ và cô ta chỉ là bạn, chỉ giả vờ yêu nhau thôi chứ bạn gái tớ đang đi du học ở Úc!".

Lời phán xanh rờn của T khiến O tan nát cõi lòng nhưng cô nàng đành chấp nhận vì biết cũng là lỗi do mình.


Các nàng có máu Họan Thư ơi, hãy biết điều chỉnh hành động của mình sao cho đúng mực nếu như không muốn các chàng nói lời chia tay nhé!

Nếu bạn thực sự yêu người ấy thì phải biết biết suy nghĩ, biết lắng nghe lời giái thích của họ chứ, và làm thế bạn lại có thể ghi diểm tuyệt đối với chàng đấy! Cùng nhau trút bỏ máu Hoạn Thư thôi, các teen nữ ơi!