10.12.2013 Tình yêu

Trót yêu Hoạn Thư

Trót yêu Hoạn Thư 2

Nhiều bạn trẻ bảo có  yêu thì mới ghen nhưng đôi khi những kiểu ghen lãng nhách của các nàng làm các chàng không khỏi rối!


Ghen với em gái

Anh chàng K (trường MĐC) còn nhớ như in lần đó chở nhỏ em gái dưới quê mới lên đi mua sắm, vô tình gặp bạn gái cũng đang mua hàng tại đó. Khi thấy anh chàng vừa bước vào cùng người con gái khác thì L (ban gái của K) đã đùng đùng nổi giận dắt xe ra khỏi tiệm.

Khỏi cần hỏi, K dư biết là cô nàng đang ghen và nhanh chóng dắt xe chạy theo bỏ lại cô em gái chưng hửng chẳng hiểu đầu đuôi câu chuyện ra sao. Thật không may cho anh chàng, L dội vào mặt xối xả: "Anh thật quá đáng! Tui rủ đi shopping không đi mà dám lừa tui nói là bận chở mẹ đi chợ! Mẹ của anh trẻ thế đó hả?".

Lời khuyên cho chàng: Nên giới thiệu và không nên giấu diếm những gì có liện quan đến phe kẹp tóc để không bị hiểu lầm rồi dẫn đến những chuyện không hay. Giá như anh bạn K trên đây nói thật là chở em gái đi shopping khi L gọi điện thoại hỏi thì đã không có gì xảy ra.


Ghen với điện thoại

Với khuôn mặt điển trai và chiều cao khá chuẩn:1m8, anh chàng B (trường PCT) được khá nhiều teen nữ trồng cây si và điều tra số di động để nhắn tin làm quen. Khổ cho anh chàng phải đối mặt với lũ lượt tin nhắn.

Nhiều cô nàng còn chơi ác kêu B bằng "ông xã" khi nhắn tin mới chết chứ. Tội cho anh chàng, người yêu cứ ghen bóng ghen gió và đòi chia tay B vì cho rằng anh chàng không chung thủy, ưa bắt cá nhiều tay.

Một lần bạn gái B đang cầm điện thoại của B thì có một số lạ gọi đến. Bắt máy lên thì cô nàng nghe giọng nữ. Thế là B chơi nguyên một lèo: "Đồ con gái mất nết! Không biết ngượng hay sao mà cứ bám theo bạn trai tôi thế hả….XYZ!".

B chửi đã thì thấy bên kia cúp máy nhưng không lâu sau lại gọi nữa và cô nàng tiếp tục điệp khúc: "Đồ lì lợm…" nhưng rồi cô nàng bỗng giật mình khi bên kia gằn giọng: "Tôi là chị của B, cho tôi gặp B!".

Lần đó cả hai đều nhìn nhau chưng hửng, khổ nhất là B phải chuẩn bị một bụng để về giải thích với chị của mình.

Lời khuyên: Ghen là một chuyện nhưng các nàng cũng nên sáng suốt nhất là khi chưa biết rõ đối tượng mình ghen là ai kẻo không có ngày hố to đấy nhé!


Cả hai anh chàng trên đầu yêu phải một cô nàng có máu Hoạn Thư nhưng cũng không phải không có hướng giải quyết. Tốt nhất là nên tránh những phiền toái do phe kẹp tóc gây ra và không nên có những hành động khiến cho các nàng nghi vấn.

Dù sao đi nữa đã trót yêu nàng Hoạn Thư thì các chàng phải chịu thôi! Hãy luôn quan tâm đến các nàng nhiều hơn để các nàng bớt bớt "nổi cơn tam bành" thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi mà!