04.12.2013 Tình yêu

Tia sét tình yêu

Tia sét tình yêu 2

Bạn có tin vào tình yêu sét đánh? Liệu những tình yêu kiểu sét đánh có mang lại một kết quả tốt đẹp?


Sét trong tiệm net

Cô bạn H (trường MD) vốn là dân ghiền Audition số một. Ngày nào không nhảy Au là cô nàng cảm thấy khó chịu trong người. Có lẽ vì vậy mà tiệm net chính là sự lưa chọn hàng đầu sau giờ tan học.

Lần ấy, trong khi đang bực bội vì chẳng còn một máy nào trống thì bỗng nhiên có một chàng đẹp trai tên T nhường máy cho H. Vừa vui vừa bất ngờ nên H rối rít cảm ơn và xin nick làm quen. Ra về H cứ phân vân sao mà hình ảnh về nụ cười của anh ý cứ vương vấn đâu đó trong đầu của mình.

Sau nhiều lần chat, nhảy Au cùng nhau thì H và T quyết định thổ lộ tình cảm. T bộc bạch chàng yêu nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. H cũng bẽn lẽn rằng em cũng yêu anh, chắc là tình yêu sét đánh anh nhỉ. Vây là họ quyết định làm người yêu của nhau, cũng chở nhau đi ăn kem rồi hẹn hò đưa đón như bao cặp đôi khác...


Sét nơi cổng trường

Nhỏ P (trường KT) vốn là chúa mê trai đẹp (theo lời bạn P). Lần đó, trong lúc chờ người nhà đến đón thì P chóang váng trước gương mặt điển trai của anh trai nhỏ bạn cùng lớp đến rước nó! Bị sét đánh, ngay hôm sau nàng ào ào vào lớp xin số di động và nickname của anh ấy với quyết tâm làm quen.

Ban đầu phải khó khăn lắm nàng mới dám add nick chàng. Sau khi giới thiệu là bạn chung lớp của em gái chàng thì chàng cũng bắt tay làm bạn ngay. Ngày nào cũng online gặp chàng chat. Cho đến một hôm P thấy lạ lạ khi gọi mãi mà chàng không hề trả lời...


Khi trời quang mây tạnh

Đợi mãi thì cuối cùng bạn trai của P cũng chịu lên tiếng. Chàng rối rít xin lỗi vì nãy giờ bận…trưng hình "bà xã" lên avatar. Nghe câu nói ấy P như sụp đổ hoàn toàn, dù cô nàng vẫn chat bình thường nhưng trong lòng thì hụt hẫng vô cùng.

Hôm sau P quyết định không chat nữa để quên đi tình yêu sét đánh của mình nhưng gương mặt của cô nàng cho thấy những gì đã qua vẫn khiến P rất lưu luyến!

Riêng cô nàng H nhà ta thì chẳng biết tình cảm có tốt đẹp hay không chứ cách khoảng một hai tuần là cả hai lại chia tay nhau…trên blog rồi hai ba ngày sau lại yêu nhau trở lại như xưa! Riết rồi bạn bè cũng chẳng hiểu họ yêu kiểu gì nữa.

Nhiều khi online mà giận nhau thì mạnh ai nấy chat, có hôm chàng còn trưng hẳn dòng blast trên blog là đang tuyển "bà xã" mới khiến H tức điên. Cô nàng cũng không vừa, trưng lại avata hình kèm chữ: "Tuyển ông xã" để trả đũa đối phương...

Có lẽ kiểu tình yêu sét đánh đến quá nhanh nên thời gian tìm hiểu nhau hạn chế, cộng với những nhận định chủ quan của tuổi mới lớn mà teen ngộ nhận tình cảm của mình dẫn đến kết cuộc chóng hợp chóng tan? Người xưa đã nói cái gì bạo phát thì bạo tàn.

Thế nên nếu bạn lỡ "dính chưởng" của "sét" thì cách khôn ngoan nhất là đợi đến khi trời quang mây tạnh để thẩm định lại lòng mình nhằm bạn không phải hụt hẫng và nuối tiếc về sau...