13.12.2013 Tình yêu

Người quen không hẹn mà gặp

5 điều em giấu anh 2

Trong tình yêu đôi lúc tự dưng ở đâu xuất hiện một kẻ phá bĩnh xen vào chuyện tình cảm của hai bạn. Điều buồn cười nhất là kẻ phá bĩnh ấy lại chính là người thân của người mà bạn đang yêu.


Câu chuyện 1

N và T (trường MD) yêu nhau. Một lần N đề nghị dắt T về nhà chàng ra mắt hai bậc phụ huynh. Mọi chuyện có lẽ đã suông sẻ nếu như không có sự xuất hiện của em gái N.

T há hốc mồm khi phát hiện em gái N chính là con nhỏ đáng ghét hôm bữa vừa làm văng trà sữa vào người T và cả hai không ai nhường ai đã cãi nhau một trận om trời. Thấy mặt T, nhỏ em gái N chỉ dòm sơ rồi quay phắt lên phòng không nói lời nào.

T chưa kể cho chàng nghe về chuyện này, riêng N bất ngờ về hành động của em gái nên sau khi T về N đã tra hỏi và biết được chuyện, nhỏ em gái còn châm chích thêm: "Cái chị đó thấy ghét! Con gái gì mà ích kỉ, dữ dằn, em không thích bả làm chị dâu đâu!".

Sau khi trò chuyện với em gái, N và T đã gặp nhau để nói cho ra lẽ. T cũng hơi buồn vì chuyện này nhưng thay vì chống đối nhỏ em của N thì T đã vì tình yêu mà cảm hóa được nó bằng cách xin nick chat và vào làm quen, nói chuyện làm thân từ từ.

Hai chị em ban đầu còn ngượng ngùng nhưng sau đó cũng phải bắt tay làm hòa vì biệt tài dụ con nít của T. Rất may là kẻ phá bĩnh này không giận dai nếu không chắc cô nàng T nhà ta còn khổ dài dài.


Câu chuyện 2

Cũng yêu nhau thắm thiết nên anh chàng C và cô nàng Q (trường KT) luôn gắn bó với nhau. Một ngày đẹp trời, thay vì cả hai đi xem phim như mọi khi thì cô nàng Q quyết định dắt chàng về nhà mình chơi.

Ở nhà không có ai, chỉ có thằng em trai của Q đang xem tivi. Vừa thấy C đến, nó đứng dậy định chào nhưng khi phát hiện ra C là "người quen" thì nó quay lưng chạy ra sân. Q tưởng thằng em hỗn láo nên mắng cho một trận.

C xấu hổ cúi gầm mặt nhưng đã mạnh dạn thú tội rằng đã từng ăn hiếp em trai Q trong một lần giành sân đá banh với tụi bạn. C bối rối vì trời xui đất khiến thế nào không biết lại đi ăn hiếp ngay em trai của người mình yêu.

Vốn thường hay chơi đá banh chung sân nên một lần C đã chủ động đến xin lỗi và rỉ tai: "Sau này ai ăn hiếp em thì nhớ gọi anh nhé!". Cũng may là với chiêu dụ dỗ con nít khá tài của C đã khiến thằng em trai xiêu lòng. Thế là triệt tiêu được một kẻ phá bĩnh đáng ghét!


Đôi lúc trong tình yêu bạn sẽ bắt gặp những kẻ phá bĩnh chen chân vào như thế nhưng thay vì ra sức chống đối bạn hãy bình tĩnh xem xét sự việc và giải quyết thật ổn thỏa nhé!