04.12.2013 Tình yêu

Con trai yếu mềm

Con trai yếu mềm 2

Quen trúng một tên con trai yếu mềm khiến không ít cô nàng phải dở khóc dở cười. Chia tay thì không đành mà tiến tới thì quá mệt!


Bạn trai tớ yếu đuối lắm!

Đó là lời than thở của khá nhiều nàng hiện nay! M (trường MD) là một ví dụ, quen chàng trong một lần giao lưu văn nghệ giữa các lớp, thấy chàng khá đẹp trai và hát hay nên M xiêu lòng ngay lần ấy!

Nào ngờ khi quen nhau rồi M mới phát hiện ra chàng ta cực kì yếu đuối! Mỗi lần đổ bệnh là cứ y như rằng sắp chết đến nơi, cứ réo điện thọai cho M liên tục. Nhìn cảnh mẹ của chàng năn nỉ chàng uống thuốc mà M phát sốt!

Cô nàng L (trường KT) thì khác. Gia đình của L và D đã có quen biết từ trước nên khi cô cậu lớn lên, ba mẹ hai bên cứ thúc ép hai bạn đến với nhau. Tội cho L là cô bạn không hề thích con trai yếu mềm kiểu như D.

Mỗi ngày chàng ta nhốt mình trong phòng, tụi con trai rủ đi chơi đá bóng thì từ chối bảo rằng bận luyện game chứ thực ra L biết tỏng là D chẳng thích mấy trò của con trai chút nào! Cứ nghĩ đến cảnh mai này D trở thành bạn trai mình là L...rùng mình!


Tớ muốn có chỗ dựa!

Khi không may vớ phải một chàng người yêu yếu đuối, các nàng thường phải tự biến mình thành một cô gái mạnh mẽ! Như trường hợp của cô bạn T (trường MD) chẳng hạn, quen chàng gần 3 tháng mà chẳng khi nào thấy chàng bàn đến chuyện chở T đi chơi, chỉ toàn là do T vạch ra kế họach chung cho hai đứa.

Nhiều lúc bực quá cô nàng có ý muốn chàng thử...gây hấn với bọn con trai xem chàng mạnh mẽ thế nào nhưng khi bình tâm lại thì cô nàng hiểu rằng đó là chuyện hoang đường mà thôi!

Con trai yếu mềm không phải hiếm, dạo quanh sân trường HN vào buổi trưa, hỏi thăm một cô bạn đang ngồi vi vu lướt net trên laptop liền được cô bạn "xổ" một tràng: "Ý! Mấy tên con trai yếu mềm trường tớ thiếu gì.

Thậm chí có tên đã học lớp 12 rồi mà cái gì cũng "Mẹ ơi!". Đi học thì mẹ đưa mẹ đón, thậm chí ăn sáng cũng phải mẹ mua, ở nhà thì ỉu xìu như cọng bún thiu, nhìn mà ngán ngẩm.


Tỉnh lại đi cưng!

Con trai là đại diện cho phái mạnh, càng mạnh mẽ càng dễ ăn điểm trước mặt con gái! Mạnh mẽ ở đây không phải là đánh đấm, bạo lực mà phải nam tính, có tính độc lập, nghị lực, ý chí... Có thế mới là chỗ dựa vững chắc cho con gái được chứ.

Cô bạn T than rằng: "Mình cũng chán lắm rồi, cứ thế này chắc tớ đề nghị chia tay quá! Tớ là con gái mà, đôi khi cũng rất yếu đuối, chàng là con trai mà như thế thì biết ai làm chỗ dựa cho tớ!". Ý kiến của cô bạn T nhà ta cũng rất được nhiều teen tán thành.

Như cô bạn M chẳng hạn, bây giờ M đã ngán chàng "ca sĩ" yếu mềm đến tận cổ. Lắm lúc M cứ hay gợi ý và mang những tên con trai mạnh mẽ khác ra kể cho chàng nghe để chàng sữa đổi nhưng chỉ đựơc một thời gian thì đâu lại vào đấy!


Con trai nam tính mới là hình mẫu mơ ước thật sự của các bạn nữ, các chàng phải nhớ điều này nhé! Bạn nào còn chưa rõ thì mau mau mà..."tỉnh lại đi cưng!"