16.12.2013 Tình yêu

Chia tay mùa Noel

Chia tay mùa Noel 2

Hãy cùng nhau chia sẻ những câu chuyện dưới đây để rút kinh nghiệm cho mình các nàng nhé!


Câu chuyện 1:

A và N (trường MD) là một cặp đôi rất hạnh phúc và được nhiều bạn bè trong trường ngưỡng mộ. Tuy nhiên, gần đến Noel, bỗng dưng cả hai giận nhau. Chàng A muốn Noel cả hai đi du lịch vài hôm. Cô nàng N thì cho rằng chẳng nên đi đêm như thế, vậy là N từ chối.

Nghĩ nàng không tin mình và Noel thì một năm chỉ có một lần, nếu không đi thì tiếc nên A làm mặt giận để nàng chiều theo ý mình. Ban đầu N ra sức thuyết phục cho chàng hiểu nhưng chàng quá cố chấp, vậy là cô nàng A đành im luôn cho sự việc đến đâu thì đến.

Được vài hôm, A nhắn tin nói N rằng đi đêm nhưng cả hai sẽ dùng hai phòng khách sạn chứ không dùng chung, cô nàng N vẫn nhất quyết không chịu, thế là chia tay.


Câu chuyện 2:

L (trường HT) là một cô nàng sành điệu nên khi ai trót yêu nàng thì từ việc đi shopping cho đến qùa tặng cũng phải sành điệu tất tần tật. Mùa Noel năm nay, nàng muốn chàng phải mua cho mình một chiếc áo lông thật sành điệu gần 500USD!

Vừa nghe "hung tin" chàng của L đã muốn ngất xỉu vì chóang! Mà không choáng sao được khi chàng còn đi học nên việc chi ra một khỏan tiền lớn như thế quả thật là quá sức đối với chàng.

Riêng cô nàng L thì cho rằng mình đòi hỏi như thế có là bao khi nhỏ bạn được bồ nó tặng cái áo gần 1.000USD! Chàng tìm mọi cách nói bóng nói gió cố tình để L chuyển sang một món quà khác nhẹ tiền hơn nhưng nàng vẫn không đổi ý.

Thế là chàng bấm bụng bán cái N95 cộng thêm tiền dành dụm để mua cho nàng cái áo như nàng mong muốn! Được đằng chân lân đằng đầu, L bắt chàng đổi xe "hiệu" để chở nàng vi vu mùa Noel này cho bằng bạn bằng bè! Dù rất khó chịu nhưng chàng cũng nén lòng giải thích rằng mình đang nhẵn túi.

Vậy là L ngúng nguẩy bỏ đi không thèm nói một lời. Quá bức xúc với cô nàng người yêu thích đua đòi, chàng đ đến quyết định sáng suốt: chia tay!


Noel là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm với nhau và dành cho nhau những khoảng thời gian ấm áp và đáng trân trọng nhất. Ấy vậy mà một số bạn trẻ lại chạy theo những thú vui xa xỉ, những đòi hỏi vô lý để rồi làm tổn thương đến người ấy của mình.

Hãy biết vun đắp tình cảm của mình nếu bạn thật sự yêu thương người ấy. Nếu không, chia tay sẽ là một giải pháp hợp lý đối với những bạn trẻ tự trọng và có bản lĩnh...