23.12.2013 Tình yêu

Chia tay kiểu gì?

Chia tay kiểu gì? 2

Sau khi yêu nhau rồi chia tay, nhiều tên con trai quay ngoắt sang xem cô bạn cũ của mình như kẻ thù.


Câu chuyện 1:

S và T(trường MD) yêu nhau hơn ba tháng. Sau những ngày hạnh phúc bên nhau, cả hai bắt đầu nhận thấy họ không có điểm chung nên thường hay xảy ra xích mích. S hay nổi cáu trước mặt T còn cô nàng vốn là tiểu thư nên cũng chẳng vừa.

Một ngày họ gây nhau một trận "tơi bời" sau đó không thèm nhìn mặt nhau nữa. Cả hai đều bảo thủ nên không ai năn nỉ ai. T quyết định chia tay, S gật đầu cái "rụp"!

Sau một thời gian "nước sông không phạm nước giếng", T phát hiện S hay mang chuyện hai đứa lúc trước ra kể cho mọi người nghe khiến T xấu hổ vô cùng! T nhắn tin ngăn S lại nhưng anh chàng tắt nguồn luôn, không thèm trả lời một câu!

Điều đáng nói hơn là S đi rêu rao khắp nơi rằng T là một nhỏ xấu tính, ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Chẳng biết cơn giận của T bùng lên dữ dội như thế nào mà một ngày T nhất quyết gặp S và cho anh chàng ăn nguyên cái tát, cũng may nhờ bạn bè can ngăn nên S không đánh lại. Nhiều người bình phẩm: "Sao cái thằng đó hèn quá! Con trai mà đi nói xấu con gái!".

Cũng có người không hiểu T cho rằng cô nàng bạo lực nhưng quan trọng hơn hết là sau vụ đó cả hai trở thành "kẻ thù không đội trời chung của nhau".


Câu chuyện 2:

Chỉ quen nhau qua giới thiệu của đứa bạn nên H và N(trường PL) đến với nhau quá vội! Cả hai chỉ gặp nhau một lần, chở nhau đi xem phim thế là yêu! H chủ động xin số di động của N và cô nàng cũng rất vui vẻ đồng ý!

Quen nhau được vài hôm N phát hiện H là một "anh" Hoạn Thư thời @! Mỗi khi thấy N "tám" với anh bạn nào đẹp trai hơn mình là máu ghen của H nổi lên. Bất chấp sự việc thế nào, những tên cả gan dám nhiều chuyện với N đều bị H đánh dằn mặt!

Quá bức xúc vì chuyện này N đã nhiều lần khuyên H nhưng anh chàng cứ một mực: "Yêu em nên anh mới như thế!". Một lần tình cờ đứng nói chuyện với người bạn cũ, biết ba anh bạn này vừa mất nên N vòng tay ôm an ủi, không ngờ từ xa H xông tới đấm túi bụi vào mặt anh bạn.

Vừa xót cho anh bạn thân mới mất ba, vừa giận vì người yêu mình làm anh bạn ấy đau nên N tức tối bỏ đi không nói lời nào! Tối hôm ấy N hẹn H online và nói lời chia tay! Mặc cho H ăn nỉ hết lời nhưng đối với N có lẽ chia tay là một lối thoát cho cô bạn! Không để N yên, H kiếm chuyện này nọ với bạn của N để N quay về nhưng càng làm càng vô ích.

Càng ngày H càng "thái hóa", hẹn gặp N không được H lén giật sách của N trên tay cô bạn rồi uy hiếp nếu muốn lấy lại sách phải gặp H nói chuyện đàng hòang! Quá bất bình vì chuyện này nên cô nàng N đã nhờ anh trai mình ra tay mặc dù hơi...bạo lực.

Chiều hôm ấy sau khi tan học, như mọi ngày H lẽo đẽo chạy "con" Nouvo sau lưng N. Cô nàng vẫn dửng dưng cho đến khi anh hai N xuất hiện. Anh ấy túm cổ áo H và cảnh cáo nếu còn làm phiền H sẽ cho biết tay! Mặc dù hơi êm chuyện nhưng đêm đêm N vẫn nhận được những tin nhắn mùi mẫn của H. Từ phiền phức chuyển sang ghê sợ, N đổi luôn số di động cho yên thân!

Xét cho cùng những kết cục trên đều do các bên quá vội vã khi đến với nhau nên mới xãy ra chuyện lùm xùm sau khi chia tay. Tình yêu không có chỗ cho hận thù.

Anh chàng nào còn hành xử như mấy anh chàng trong bài viết này thì mau mau dừng ngay kẻo không bị bè bạn chê cười và con gái mà biết chuyện thì sẽ xách dép chạy dài đó nghe!