10.12.2013 Tình yêu

5 điều em giấu anh

5 điều em giấu anh 2

Có những điều tâm sự thầm kín mà người yêu bạn sẽ chẳng bao giờ nói ra. Nhưng một anh bạn trai tâm lý sẽ có thể tự "chiêm tinh" được. Xem qua những điều dưới đây xem bạn có phải một chàng trai tâm lý không nhé!


1. Em thích cảm giác được cưa:

Nhưng khi một anh chàng nào quá nhiệt tình, con gái sẽ nghi ngờ: Sao anh ta quan tâm nhiều như vậy, có tin được không? … Các cô gái thường không thoải mái với cảm giác bị tấn công dồn dập. Khi mọi thứ tiến triển quá nhanh, họ thấy giống nhưbị "sập bẫy" vậy. Họ muốn chắc chắn về tình cảm của mình và người kia trước khi đầu hàng. Nhưng, "bonus" đây: khi đã thừa nhận tình cảm, con gái vẫn thích cảm giác được con trai rong ruổi theo đuổi, với những biểu hiện dễ thương.


2. Khi em trả lời nhát gừng, không có nghĩa là em không muốn nói chuyện:

Khi con gái gặp vấn đề, họ có xu hướng trả lời nhát gừng các câu hỏi của con trai: "Bình thường", "Không có gì cả" … Tóm lại, họ nói ít hơn năm từ. Con gái luôn cần nói để giải tỏa stress. Thế nhưng, họ muốn chắc chắn rằng bạn thật sự muốn nghe, chứ không chỉ là quan tâm chiếu lệ. Vì vậy, con trai đừng lẳng lặng bỏ đi mà hãy nhẹ nhàng hỏi thêm vài lần nữa. Một khi thấy thiện chí, cô gái sẽ sẵn sàng chia sẻ.


3. Em không có ý phàn nàn anh tụ tập bạn bè:

Một cô bạn gái cool luôn biết rằng bạn bè đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của người yêu. Do đó, thật sự, họ chẳng cố ý phàn nàn khi anh người yêu đi với đám bạn đâu. Họ chỉ muốn bạn dành nhiều thời gian cho mình.

Do vậy, để được lòng cả hai bên, con trai cần cân bằng thời gian, tránh để con gái nghĩ là đám chiến hữu có ý nghĩa hơn nàng.


4. Em muốn biết về bạn bè của anh, nhưng điều ngược lại hình như không cần thiết:

Có hai lý do: Một, họ muốn biết ảnh hưởng của bạn bè tới anh yêu tốt xấu thế nào. Hai, họ muốn chiếm cảm tình của bạn bè chàng, để tìm đồng minh và cũng làm mát mặt anh người yêu.

Con gái không muốn người yêu biết nhiều về hội bạn mình vì: Họ không muốn đám bạn vô tình bép xép những bí mật nho nhỏ. Thêm nữa là phòng xa nhỡ anh ấy mến một cô bạn nào đấy trong nhóm thì sao?


5. Em lo lắng anh để ý một cô gái xinh xinh:

Nguyên nhân là do nàng ghen và cũng do ghen tị. Do vậy, các anh chàng tinh tế sẽ chẳng bao giờ tỏ ra chú ý đến một cô gái khác, ngoài bạn gái mình. Cũng đừng bao giờ khen cô kia xinh/thú vị/vui tính trước mặt người yêu.

Cuối cùng, nếu anh chàng cảm thấy dao động thật sự trước một ai đấy thật tuyệt, khi đã hẹn hò với một cô gái thì hãy nói thẳng. Lời nói đó tất nhiên sẽ làm tổn thương cô nàng, nhưng còn đỡ hơn nhiều cảm giác có một anh người yêu bắt cá hai tay.