06.12.2013 Tình yêu

5 Điều anh giấu em!

5 Điều anh giấu em! 2

Có những điều tâm sự thầm kín mà người yêu bạn sẽ chẳng bao giờ nói ra. Nhưng một cô bạn gái tâm lý sẽ có thể tự "chiêm tinh" được. Xem qua những điều dưới đây xem bạn có phải một cô gái tâm lý không nhé!


1. Anh luôn muốn là một người yêu đúng nghĩa:

Một khi đã định tiến xa, thì đa số con trai đều muốn yêu nghiêm túc. Họ luôn cân đong kĩ tình cảm và các điều kiện khác như tính tình, độ ăn ý trước khi quyết định ngỏ lời. Do vậy, các chàng "đứng núi này trông núi nọ" mà con gái e sợ, thực ra chỉ là thiểu số.


2. Anh không thích cô bạn gái khó chiều:

Con trai thích thử thách. Khi bắt đầu nhặt kiếm đi vào rừng thẳm, họ hứng khởi trước bất ngờ và khó khăn. Thế nhưng một khi tình cảm đã được chấp nhận, họ muốn ngưng cuộc rượt đuổi lại.

Nếu cảm xúc và suy nghĩ của các nàng vẫn cứ như một ma trận, thì dần con trai cũng nản chí, chẳng còn thú vị trong chuyện tìm đường ra. Cứ nhưthế, cả hai đều thấy mệt mỏi và mối quan hệ ra đi.

Vì thế, khi đã chính thức mang danh "bạn gái", nên thôi đỏng đảnh quá mức, mà hãy cho họ thấy rằng bạn vui vì đã bị cưa đổ.


3. Anh muốn các chiến hữu cũng thích em (như một người bạn):

Đối với các chàng, sự đồng tình của bạn bè là rất quan trọng. Chàng sẽ rất phấn khởi khi các chiến hữu có cảm tình với bạn. Và con trai chỉ muốn mọi việc ngưng ở đây, họ không muốn đám bạn "tăm tia" bạn gái của mình.

Đó cũng là lý do con trai thường chỉ ngắm các cô gái hot từ xa, chứ không có ý cưa cẩm. Họ không thể tống khứ ý nghĩ mất người yêu vì một trong những tên bạn thân, cảm giác thật tệ cho cả ba.

Vì vậy, nếu chàng của bạn nói lời chia tay, có thể do bạn "nóng phỏng tay" chứ không phải vì bạn có điểm nào không tốt.


4. Anh muốn em cũng thích các bạn anh:

Khi người yêu và đám bạn chí cốt hợp nhau, chàng thường ít lo bị cằn nhằn mỗi khi tụ tập bạn bè. Tuy nhiên, các chàng không muốn nghe thỏ thẻ rằng "Anh ơi, bạn anh nghĩ gì về em". Họ muốn người yêu chỉ quan tâm đến cảm xúc của họ mà thôi.


5. Anh cũng lo là mình sẽ bị "đá":

Một tình yêu sóng gió không hề đẹp trong quan niệm các chàng trai. Họ muốn yêu yên ổn, thay vì vò đầu trước vẻ mặt u sầu, giận hờn đòi bái bai của người yêu. Các cô gái cứ lấy việc "hay là mình chia tay" ra để hù dọa, tăng chút muối chút đường cho tình yêu, thực sự là hành động vô cùng ngu ngốc.

Khi chưa có bất đồng, xung đột cấp cao, ít chàng trai nào muốn tạm biệt tình yêu. Họ không bỏ cuộc dễ dàng thế đâu. Vì thế, con gái đừng nghĩ quẩn mà làm tội các chàng nữa.