11.11.2013 Tình yêu

Những điều ta giấu nhau - Phần 2

Những điều ta giấu nhau (Phần 2) 2

Dù là một nửa yêu thương của nhau thì nam giới và nữ giới vẫn luôn có những tâm sự thầm kín

Hãy cùng xem các nàng cất giữ những bí mật gì?Tiền

Tiền là vấn đề các nàng luôn kiêng kị đề cập tới. Nàng sẽ không hé môi cho bạn trai biết mỗi tháng mình tiêu hết bao nhiêu tiền vì họ sợ bị chê là chi tiêu hoang phí.

Con gái cũng rất phản đối chủ đề về thu nhập. Lý do họ đưa ra là "nếu tôi kiếm được nhiều hơn người yêu, anh ấy sẽ thấy mặc cảm. Tôi nghĩ vậy." (Hoà Anh, 22 tuổi)

Các chàng trai, đừng cố hỏi cô ấy về vấn đề tiền bạc nếu không bạn sẽ phải nghe nhạc rock không theo yêu cầu đấy. Bạn nên nhớ rằng mỗi người có một cách đối xử với cái ví của mình.

Chỉ khi cô ấy chi tiêu quá đà vào những khoản không cần thiết, bạn mới nên nhắc nhở nhẹ nhàng một chút thôi. Để cái ví tiền làm hỏng một mối quan hệ đẹp như trong mơ thì vô cùng đáng tiếc đấy bạn ạ.


Ngoại hình

Con gái luôn muốn trong mắt người yêu mình thật xinh xắn, dễ thương. Vì thế mà nếu cơ thể có chút gì thay đổi, như vòng 2 đang phình ra một chút, trên mặt nổi vài cái mụn thì cá là cô ây sẽ không nói cho bạn biết đâu.

Nghiêm túc một chút nào, những thay đổi ngoại hình của cô ấy có quan trọng với bạn không? Người ta bảo mày râu yêu bằng mắt nhưng cô ấy đã là lựa chọn của bạn rồi thì chắc chắn cũng phải "vừa mắt" bạn chứ.

Một vài nếp nhăn, mấy cái mụn đã khiến cô ấy phát hoảng lên rồi. Nếu bạn cũng tỏ thái độ tẩy chay với những thay đổi trên cơ thể cô ấy, cô ấy sẽ lo lắng đến thế nào? Hãy tỏ ra là một người yêu tâm lý các chàng nhé!


Những cơn say nắng

Thỉnh thoảng cô ấy khoe bạn một vài chàng đang cưa cẩm cô ấy. Con gái thường dùng chiêu này để khiến các chàng yêu họ nhiều hơn. Nhưng còn chuyện cô ấy trót say nắng nghiêng ngả một chàng nào thì còn lâu bạn trai họ mới được biết nhé.

Thứ nhất, các nàng sợ bạn giận! Thứ hai, mặc dù say nắng, nhưng con gái luôn biết cân nhắc giữa tình yêu và cảm xúc nhất thời. Rồi những cảm giác váng vất kia sẽ lại tan biến ngay. Người cô ấy yêu trước và sau tất cả, chỉ có bạn mà thôi.

Thử nghĩ mà xem, ngay cả bạn đã "có nơi có chốn" rồi mà vẫn có vài cô nàng tăm tia cơ mà. Vì tình yêu bạn không hề bị sa lưới thì cô ấy nhờ tình yêu với bạn đâu dễ gì bị cưa đổ.