08.11.2013 Tình yêu

Những điều ta giấu nhau - Phần 1

Những điều ta giấu nhau (Phần 1) 2

Dù là một nửa yêu thương của nhau thì nam giới và nữ giới vẫn luôn có những tâm sự thầm kín.

Hãy cùng xem các chàng cất giữ những bí mật gì?


Sức khoẻ

Như một tiên đề không cần chứng minh, các chàng luôn muốn tạo cho mình một hình ảnh mạnh mẽ trong mắt mọi người xung quanh. Đặc biệt, họ muốn mình sẽ là một chỗ dựa vững chắc, là điểm tựa tin cậy cho bạn gái.

Chính vì thế dù có đang sốt đến 39 độ thì chàng vẫn tươi rói. Anh ấy không muốn bạn phải lo lắng và muốn bảo toàn hình ảnh mạnh mẽ trong mắt bạn. Đừng có rối lên, chỉ cần bạn mua thuốc và nhắc anh ấy uống là anh ấy đã hiểu bạn quan tâm như thế nào rồi.

Nước mắt và lo lắng lúc này là cực kỳ thừa thãi. Quan trọng nhất là anh ấy nhìn thấy ở bạn một cô gái tháo vảt, đáng tin cậy và không bỏ rơi anh ấy.


Công việc

Anh ấy có thể cho bạn biết số tiền kiếm được hàng tháng, công ty đang làm ăn thế nào nhưng bạn đừng mơ đến việc chàng tâm sự những khó khăn, nhất là khi chúng đang xảy ra. Con trai không có xu hướng chia sẻ những khó khăn, bởi họ nghĩ rằng kể lể như thế là hèn nhát, kém cỏi.

Thế nên tốt hơn hết là giấu bạn và tự xử lý. Nếu bạn thấy tâm trạng anh ấy có vẻ bất ổn, tinh thần sa sút thì hãy thử hỏi han xem anh ấy đang gặp vấn đề gì. Nếu chàng không nói thì cũng đừng ép, lúc đó chàng đang cần ở một mình đấy.

Khi chàng bớt căng thẳng hơn, và nếu bạn tỏ rõ sự quan tâm của mình, chàng sẽ mở lòng với bạn.


Những "vệ tinh"

Con gái là chúa hay ghen. Vì hiểu điều đó nên anh ấy sẽ không hé răng một tí ti gì với bạn về một vài cô gái chẳng may "cảm nắng" chàng đâu. Bạn sẽ thắc mắc phải chăng anh ấy đang định bắt cá hai tay với bạn đúng không?

Trừ khi chàng là một Mr Lăng nhăng chính hiệu, còn không dù có bị giăng một mẻ lưới rối tung thì anh ấy vẫn hiên ngang đứng ngoài mà cười. Điều anh ấy lo sợ là phải đón nhận một trận cuồng phong từ người yêu chứ không phải lo làm fan hâm mộ thất vọng.

Anh ấy im lặng trước những tra khảo của bạn về hội vệ tinh không có nghĩa là anh ấy đang có ý đồ xấu. Tốt nhất bạn nên thay đổi cách tiếp cận đề tài. Việc chàng bi giăng lưới đôi khi cũng là một câu chuyện thú vị đó chứ. Nên chia sẻ chứ đừng ghen tuông bạn ạ.