11.10.2013 Tình yêu

Thử thách tình yêu

Thử thách tình yêu 2

Để thử thách tình cảm của chàng, nhiều teen vẽ ra những câu chuyện hoang đường gây biết bao phiền toái

Tham khảo: Tâm lý con gái tuổi dậy thì

Câu chuyện 1

Quen nhau được 2 tháng, thấy trong các bộ phim Hàn quốc tình cảm giữa hai bạn trẻ thường bị gia đình hai bên ngăn cấm nên cô bạn Q (trường PM) liền bày ra trò mượn chị gái giả vờ không đồng ý mối quan hệ giữa mình và người yêu tên T.

Đầu tiên, cô bạn vẽ ra một câu chuyện đại khái rằng sắp tới T sẽ phải đối mặt với những khó khăn. Anh bạn T nhà ta chẳng hiểu gì cả nhưng cũng cố "vò đầu bứt tóc" chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra.

Được vài hôm thì điện thoại di động của T nhận được những tin nhắn từ chị của Q là T không phù hợp với Q. Do không dặn trước chị mình cẩn thận nên chị của Q tha hồ mà nhạo báng.

Bị xúc phạm nặng, T gọi điện hỏi Q cho ra lẽ. Lúc bấy giờ cô nàng Q nhà ta mới tá hỏa vì kế họach tào lao của mình. Nàng ta chỉ biết xin lỗi T rối rít, riêng T thì giận tím mặt.

Tham khảo: Cách để chàng sợ mất bạn


Câu chuyện 2

Quen chàng hơn một năm nay, cô bạn A (trường MD) muốn tình yêu có chút gì đó thật sốc để không nhàm chán. Thế là nàng bắt đầu suy nghĩ ra một câu chuyện rồi gán cho người yêu là L giải quyết để thử thách tình cảm của chàng.

A mượn thằng bạn quen hồi năm cấp hai nhưng học khác trường nhắn tin vào điện thoại của mình với những lời lẽ hăm dọa rằng sẽ "xử" đẹp A vì A "thấy ghét"! Sau đó A mang chuyện mình bị hăm dọa kể cho L nghe và đưa tin nhắn trong điện thoại cho L xem để chứng minh.

Không muốn cho người mình yêu bị phiền tóai, với lại cũng là dân có máu mặt nên L chộp ngay số điện thoại ấy và gọi ngay trước mặt A để dằn mặt tên con trai dám cả gan đụng chạm đến bạn gái mình!

Đầu dây bên kia bắt máy, một giọng nam khá hiền lành tử tế "alô" liền bị L quát cho một trận ra trò. Tim A đập thình thịch, cứ sợ thằng bạn thân khai ra tất tần tật thì tiêu. Cũng may là nó cúp máy, A thở phào nhẹ nhõm.

Tội cho chàng L chẳng biết mình bị gài, cứ nắm tay A an ủi: "Em đừng lo, nó sợ bỏ chạy mất dép rồi!"

Tham khảo: Những điều con trai ghét ở con gái


Coi chừng gậy ông đập lưng ông

Những cô nàng thích vẻ vời để thử thách người yêu cần phải cẩn thận bởi nhiều khi sẽ có những tình huống phát sinh ngoài dự kiến đấy!

Cô bạn D (trường KT) kể: "Lần ấy tớ giả vờ là đang bị một tên con trai giở trò tán tỉnh. Không ngờ tên con trai mình nhờ đóng giả lại là bạn của chàng. Lần đó mình phải giải thích muốn gãy cả lưỡi, cũng may là chàng bỏ qua!"

Thế đấy con gái ơi, đừng vì chút nông nổi mà bày ra những trò chẳng đâu vào đâu bởi một khi chuyện vở lẽ thì chính bạn là người gánh hậu quả đấy!