17.10.2013 Tình yêu

Sở Khanh học đường

Sở Khanh học đường 1

Hiện nay trào lưu chọn người yêu của một số bạn trẻ rất khác người. Có bạn ỷ mình nhà giàu, có bạn dùng thủ đoạn... Tất cả chỉ nhằm chơi trò "thay bồ như thay áo" khiến nhiều nàng điêu đứng khi dính vào các cuộc tình này.


Chàng nhà giàu

Khi được may mắn sinh ra trong một gia đình khá giả nhiều ban trẻ đã gần như hưởng trọn hạnh phúc từ gia đình. Các bạn muốn gì được nấy, từ các loại xe máy đời mới, điện thoại di động, những áo quần đắt tiền, tất cả đều được đáp ứng chỉnh chu.

Vì được cưng chiều quá mức nên dường các bạn chẳng xem ai ra gì và không biết quý trọng tình cảm, những cái mình đang có.

H (trường MĐC) được mệnh danh là con đại gia khi anh chàng này chứng tỏ đẳng cấp nhà giàu của mình bằng việc cưỡi tay ga đến trường mỗi ngày. Không dừng lại ở đó, anh bạn liên tục thay áo mới cho xe, thay điện thoại đang rất hot trong giới trẻ.

Cái mác đẹp trai cộng với con nhà giàu của chàng H khiến nhiều bạn nữ điêu đứng, ước gì một lần được làm ngưới yêu của chàng. Đa số bạn nữ tìm đến với H cũng vì tiền của anh bạn này.

Có lẽ vì vậy mà H càng xem tình cảm như trò chơi. Anh bạn hết đùa giỡn với nhỏ K lớp 11 rồi chuyển sang dụ dỗ mấy em lớp 10 ngây thơ, ham tiền. Nếu như tính số người yêu của H hiện giờ chắc mọi người cảm thấy "choáng".


Chàng hấp dẫn

Gia đình không khá giả nhưng may mắn khi ông trời tặng cho T (trường AL) khả năng ăn nói và một gương mặt điển trai. Những lí do đó cũng đủ để T tự tin trên lĩnh vực tình trường của mình.

Chỉ cần một lần nói chuyện với anh chàng này thì chắc chắn rằng các bạn nữ đều say đắm. T thường dùng những lời "đường mật" cộng với các chiêu thức thể hiện sự quan tâm đến người mình yêu giống như phim Hàn.

Chẳng hạn khi đối tượng mà T đang nhắm đến vừa về đến nhà cậu ta nhắn tin hỏi thăm ngay, chính sự quan tâm đúng mực ấy đã làm cho nhiều bạn nữ ngây thơ trúng kế. Thế là chuyện gì đến cũng đến.

Sau khi quen được một tuần, anh bạn đề nghị cả hai quan hệ tình dục, chẳng biết có bùa mê gì hay không mà các nàng cứ "tất tần tật" nghe theo. Khi đã xong thì T rủ bõ, xem như không biết và chưa từng gặp mặt.


Sở Khanh bị vạch mặt

Không phải các chàng Sở Khanh lúc nào cũng thực hiện âm mưu của mình trót lọt đâu nhé. Nhiều lúc các chiêu bài đặt ra thì rất tài tình nhưng khi "diễn" thì lại bị nhiều cô nàng phát hiện. Người ta nói nôm na là kẻ cướp mà gặp bà già là thế đấy.

Như trường hợp của anh bạn "mồm mép" T, sau khi quen được một nàng "xinh như mộng" thì anh chàng bắt đầu dụ dỗ cô nàng "đến" với mình. Biết được trò đểu này nên một lần nàng này đã lén thu âm việc T dụ dỗ mình vào khách sạn để thực hiện âm mưu đen tối.

Sau đó thì sang qua băng và hù với T rằng nếu còn giở thói đó ra nữa thì cuốn băng sẽ được phát tán đi khắp nơi và người đầu tiên được nghe giọng ấm áp của cậu sẽ là thầy chủ nhiệm đấy!

Khỏi nói thì các bạn cũng biết anh chàng T méo mặt thế nào và cứ nơm nớp lo sợ còn cô nàng ấy thì hả hê vì vừa triệt tiêu được một yêu râu xanh học đường.