14.10.2013 Tình yêu

Bạn nói có, chàng nói không - Phần 2

Bạn nói có, chàng nói không (Phần 2) 2

Có 10 điều bạn nghĩ chàng sẽ để ý đến, nhưng thực ra có phải vậy đâu. Hãy nghe xem tâm sự thầm kín của chàng nghĩ gì nhé!

 

6/ Chuyện bạn bị ướt nhẹp mồ hôi

Chắc chắn là bị ướt không dễ chịu chút nào. Nhưng đó là chuyện mà không ai có thể kiểm soát được. Con gái cũng là con người và cũng có nghĩa là bạn không phải lúc nào cũng là một bức tranh hoàn hảo trước mắt chàng. Vì chàng có hoàn hảo đâu cơ chứ!


7/ Chuyện bạn mặc đồ gì khi đến phòng thể dục

Hãy cảm thấy thoải mái khi đến phòng thể dục, đừng ép mình mặc những bộ đồ mắc tiền và trang điểm như J.Lo. Chàng sẽ thắc mắc con gái thích được ngắm hơn được tập nhỉ?


8/ Chuyện thần tượng của bạn "đẹp zai" tới mức nào

Chàng không thích click vào các trang web thời trang, và chàng cũng chẳng quan tâm tới chuyện đầu tư tóc tai, hay quần áo. Vì vậy, khi bạn cứ khoe với chàng thần tượng mới của mình làm chàng khó chịu đấy.

Đó như là lới nhắc nhở rằng chàng sẽ chẳng bao giờ đẹp trai giống họ. Chàng không quan tâm tí ti nào đâu.


9/ Chuyện con gái kêu gì trong bữa ăn

Chàng sẽ cảm thấy bị quyến rũ nếu một cô gái thích ăn những gì cô ấy muốn. Bạn có thực sự muốn lúc nào cũng phải tỏ ra e dè khi có chàng bên cạnh không nào, nhưng chàng thì không thích thế đâu!


10/ Chuyện các bạn mang giày gì

Nếu được xếp thứ tự từ trên xuống dưới những gì lũ con trai quan tâm, thì đôi giày sẽ luôn đứng cuối danh sách, trừ phi đôi giày được cách điệu như thời tiền sử thì may ra chàng sẽ quan tâm đặc biệt!

Ai nói con trai khó tính nhỉ, chỉ tại các bạn phòng xa quá thôi. Nói nhỏ nghe nè, chỉ cần bạn quan tâm một điều thôi là đủ làm chàng thích mê rùi. Điều gì à? Là chính bản thân chàng đấy!