11.10.2013 Tình yêu

Bạn nói có, chàng nói không - Phần 1

Tình yêu tình cảm Bạn nói có, 2

Có 10 điều bạn nghĩ chàng sẽ để ý đến, nhưng thực ra có phải vậy đâu. Hãy nghe xem tâm sự thầm kín của chàng nghĩ gì nhé!


1/ Chuyện các nàng cắt tóc ngắn bớt 1cm

Các chàng sẽ rất tinh mắt chỉ trong trường hợp nàng cạo hết tóc đi mà thôi. Nếu không, chàng sẽ chẳng nhận ra tóc của bạn nếu chúng có ngắn đi một tẹo hay không đâu! Không phải chuyện các nàng có đẹp hơn lên chỉ vì 1cm tóc hay không vì các nàng bao giờ cũng đẹp trong mắt chàng.


2/ Chuyện phòng nàng có giống như một bãi chiến trường hay không

Con gái không có nghĩa lúc nào cũng có thể giữ phòng của mình luôn sạch sẽ. Nàng cũng có thể dậy muộn và lao ra khỏi nhà như tên bắn mà quên gấp chăn. Nàng cũng có thể vì lo học mà lỡ ngâm cả đống đồ cả tuần chưa giặt.

Chàng có thể thông cảm cho các nàng. Không biết nàng đã bao giờ được tham quan phòng chàng chưa nhỉ? Nó còn kinh khủng khiếp hơn nhiều.


3/ Chuyện nàng sơn màu gì cho móng tay/móng chân

Đó là sở thích của các nàng, và chàng sẽ luôn tôn trọng. Vì thế, đừng cuống quýt hỏi chàng xem màu này đã được chưa và giận dỗi khi chàng thờ ơ trả lời. Chàng sẽ để ý đến móng tay của nàng khi nàng không thèm cắt và để chúng dài ngoằng, cong queo. Bảo đảm nhìn một lần là chàng sẽ ấn tượng khó phai.


4/ Chuyện nàng mua gì khi đi shopping

Bạn cảm thấy thế nào khi chàng cứ làm phiền bạn với những chuyện "rất con trai" của chàng thì đó cũng chính tâm trạng của chàng khi phải ngồi nghe những chuyến phiêu lưu shopping "rất con gái" của nàng.


5/ Chuyện ba mẹ bạn "thuộc trường phái nào"

Chàng sẽ chẳng thấy phiền khi ba mẹ bạn thích làm cho chàng một trận ra trò, hay chuyện mẹ nàng thích gọi con là "con yêu của má". Những chuyện ấy chẳng thể thay đổi tình cảm chàng dành cho bạn đâu.

Vì vậy, các nàng đừng lo lắng quá nhiều khi nghĩ tới chuyện có nên cho chàng ra mắt ba mẹ hay không!