04.09.2013 Tình yêu

Yêu chàng của nhỏ bạn thân

Yêu chàng 2

Đừng vì chút nhỏ nhen ích kỷ mà đánh mất tình bạn qúy giá!

M và T (trường MD) là hai người bạn học chung nhau từ năm lớp 7, lên lớp 11, M có người yêu.


Câu chuyện 1:

M và T (trường MD) là hai người bạn học chung nhau từ năm lớp 7, lên lớp 11, khi M có người yêu thì T vẫn chiếc bóng một mình vì chưa có đối tượng. Chàng của M là một mẫu ban trai lí tưởng cho nhiều cô bạn gái lúc bấy giờ, vừa đẹp trai, vừa ga lăng lại chơi thể thao rất cừ.

Một lần M dắt người yêu về ra mắt với nhỏ bạn thân. Khi mặt đối mặt với nhau, không ngờ T lại cảm thấy trái tim đập rất mạnh. Sau lần ấy cảm giác nhớ nhung đối với người yêu của M cứ ập đến khiến T rất khó chịu và T đã chủ động điều tra số di động của chàng để nhắn tin làm quen.

Trong các tin nhắn T nói mình xem chàng như anh trai và cả hai thường nhắn tin chúc nhau ngủ ngon vào mỗi buổi tối. Chàng của M không nghĩ gì nhưng riêng T lại cảm thấy hạnh phúc từ đó T tự làm khổ mình khi dành tình yêu đơn phương cho chàng của nhỏ bạn thân.

Khi yêu một ai đó không nhất thiết bạn phải tự làm khổ mình. Như trường hợp của cô bạn T, hãy xác định tình cảm ấy không thuộc về mình và đừng nên chạy theo trong vô vọng để rồi tự làm trái tim mình tan nát!


Câu chuyện 2:

P và L (trường KT) cũng là hai nhỏ bạn chơi với nhau rất thân. P trầm tính còn L thì họat bát và năng động. Khi phát hiện P có người yêu L cứ nằng nặc đòi diện kiến. Điều bất ngờ là sau khi chiêm ngường chàng hoàng tử đẹp trai của P, cô nàng L nhà ta đã đổ ngay và quyết tâm chinh phục chàng bằng được mới thôi.

Sau khi lên blog B thì L cũng phát hiện ra được blog chàng, cô nàng vào comment làm quen và từ từ cả hai cũng có được số điện thoại di động của nhau. L tìm mọi cách chen chân vào tình yêu của P và chàng rồi bày ra đủ trò, châm chọc vào để P hiểu lầm chàng.

L còn chủ động hẹn chàng đi café, uống nước. Khi phát hiện ra L có những hành động ấy P đã thật bất ngờ. P không ngờ người bạn chơi thân với mình bấy lâu nay lại đi giở trò cướp người yêu của nhau như thế.

"Cây kim giấu trong bọc lâu ngày cũng chòi ra", khi phát hiện những thủ đọan mà L đặt ra để nói xấu mình làm giảm uy tín với P, chàng đã gặp P nói hết sự thật và chấm dứt quan hệ với cô bạn L xấu tính...

Yêu một người là phải thấy người đó thật sự hạnh phúc. Trường hợp của cô bạn L thật đáng phê phán. L nói riêng và những teen nào đang "cảm nắng" chàng của nhỏ bạn thân hãy đừng vì chút nhỏ nhen ích kỷ mà đánh mất tình bạn qúy giá!