30.09.2013 Tình yêu

Lời tỏ tình tự nhiên rơi xuống!

Lời tỏ tình tự nhiên rơi xuống...! 2

Gọi là "tự nhiên rơi xuống" vì bỗng dưng người ta - người cả năm chẳng mảy may nói tiếng nào với mình... Nay người ta lại thốt ra những lời lẽ ngọt ngào. 


Dù bất ngờ nhưng không thể nào cứ mắt chữ O mồm chữ A rồi "đứng hình" như phim Hàn Quốc mãi được, "bị nói lời yêu" bất ngờ, người trong cuộc phải làm sao? Thử khởi động với bài tập "thể dục" phản ứng cửa Ếch con nhé!


Động tác thứ nhất

Hít hơi thở sâu: để trấn tĩnh và hỗ trợ trái tim làm việc. Rà soát, xem xét hết các khả năng và điều kiện coi mình với người ta có "gì gì" không nào?


Động tác thứ hai

Mát xa, xoa đầu: để đầu óc tỉnh táo quyết định xem mình sẽ nói gì với người ta. Động tác này là quan trọng lắm đây, vì nó sẽ quyết định mối quan hệ của hai người sau này sẽ ra sao: "Làm bạn hay làm người... mà ai cũng biết là người đấy?"


Động tác thứ ba

Uốn lưỡi 7 lần: để lựa chọn lời lẽ sao cho phù hợp. Nếu gật đầu cái rụp với tình cảm của người ta thì dễ rồi, nói thật lòng mình. Trường hợp bạn không có lấy 1 kí lô xao xuyến, hãy khéo léo để không làm người ta tổn thương.

Yêu quý, quan tâm bạn đâu phải là cái lỗi, vậy thì một lời nói nhẹ nhàng kiểu như: "Mình hiểu tình cảm của ấy nhưng tiếc là mình chưa nghĩ đến việc này. Dầu gì mình cũng rất trân trọng những điều ấy làm cho mình, xem nó như kỉ niệm đẹp..." sẽ làm người ta bị từ chối mà vẫn mỉm cười.


Động tác thứ tư

Hâm nóng hoặc làm nguội: kết thúc có hậu - "tình nàng ý hắn", 2 người hãy lên kế hoạch duy trì một mùa hè tuyệt đẹp nhé. Hâm nóng tình cảm bằng cách hẹn nhau học nhóm hay cùng tham gia một lớp thể thao yêu thích rèn luyện sức khỏe...

Trường hợp trật chìa, "nàng rẽ trái còn chàng rẽ phải", sau khi mở lời từ chối, hãy khôn ngoan quạt nguội tình cảm. Đừng làm lạnh bằng cách gặp nhau làm lơ; nở một nụ cười thân thiện bình thường hóa quan hệ cũng đâu có khó khăn gì phải không bạn?