05.08.2013 Tình yêu

Khoác áo tàng hình cho người ấy!

Khoác áo tàng hình cho người ấy! 2

Vì cả nghĩ, nhiều bạn làm cho mối quan hệ của mình rắc rối và trở thành một nỗi lo chứ chẳng còn là niềm vui.

TỪ NHỮNG LÍ DO... THẤY THƯƠNG!

Với các sao nổi tiếng, do không muốn chuyện riêng tư bị tung lên báo nên họ vẫn hay lắc đầu nguầy nguậy khi được hỏi về người yêu. Tương tự nhiều teen giấu biệt người ấy vì sợ phụ huynh, thầy cô cho rằng: "Còn nhỏ mà đã bày đặt yêu".

Riêng Thỏ Trắng (TP.HCM) thì lại sợ nhỏ bạn thân biết được, vì người ấy của Thỏ Trắng chính là người nhỏ bạn thân thích từ trước.

Trường hợp của Thế Dũng (Q. Phú Nhuận) còn... tội nghiệp hơn khi không biết làm sao để "hợp thức hóa" nhỏ ấy trước đám chiến hữu chỉ vì "nhỏ ấy hội đủ những điều mình... ghét nhất và đã từng tuyên bố là không bao giờ "để mắt" đến.


ĐẾN NHỮNG LÝ DO KHÔNG THƯƠNG NỔI!

Trong tâm sự thầm kín của mỗi người, ai cũng mong mình được yêu thương và muốn được hãnh diện về điều đó, vì thế, nếu như bị "tàng hình" chỉ vì ấy của mình sợ "quê" vì mình không bằng "ấy" của nhỏ bạn thì thật là... bi đát.

Đó là "lỗi lầm" mà Shiny đã mắc phải." Tụi bạn mình có tính hay "so đo" bồ của nhau, thế nên dù quen ấy đã lâu, mình vẫn không cho đôi bên gặp mặt. Bạn mình học trường chuyên, ấy học bán công, nghĩ đến cảnh tụi nó "chì chiết", mình lại thấy nản. Chính vì thế mà tình cảm tụi mình trục trặc và sớm chia tay."

Không như Shinny, bạn T.V (Q.3) thích "quanh co giấu giếm" vì sợ rằng nếu như những "vệ tinh" xung quanh biết mình đã có "bến đỗ" thì sẽ dạt ra hết. Lí do này thực sự chẳng làm sao thương nổi, chuyện gì sẽ xảy ra nếu người ấy của T.V biết được sự thật?

Mỹ Hương (Tiền Giang) phân tích: "Quen người ta mà không có một xíu tự tin, giấu giấu giếm giếm thật chẳng tốt chút nào. Đó là chưa kể, làm như thế sẽ khiến cho bạn í "đứt từng đoạn ruột" khi phải "gặp nhau làm ngơ" ở một số tình huống".

Vì cả nghĩ, nhiều bạn làm cho mối quan hệ của mình rắc rối và trở thành một nỗi lo chứ chẳng còn là niềm vui. Tình yêu công khai hay bí mật là chuyện của mỗi người. Quan trọng là tình cảm chân thành giữa hai người, làm sao để cả hai thấy thoải mái chứ không phải là chuyện người ta có biết đến tình yêu của mình hay không.