30.08.2013 Tình yêu

Bất chợt "mưa nắng"

Bất chợt "mưa nắng" 2

Bạn và hắn là đôi bạn thân. Nhưng khi có những lúc bất chợt mưa nắng, bạn hay hắn có còn chắc chắn về mối quan hệ này?

Cần quả quyết với bản thân mình rằng mối quan hệ của bạn và hắn hoàn toàn trong sáng. MTO sẽ cho bạn đơn thuốc phòng chống căn bệnh "thời tiết" này nhé!

1. Đi chơi với "nhiều mình"

Hãy để tớ chỉ cho bạn thấy những hậu quả của việc đi "hai mình" nè.

Một là các boy sẽ gạch tên bạn ra khỏi danh sách hot girl vì trong mắt họ, bạn là hoa đã có chủ.

Hai là, bạn sẽ bị dội bom hàng tá câu hỏi về mối quan hệ của hai người. Điểm mấu chốt ở đây là hai người đâu phải là một nửa của nhau, vì vậy cũng không nhất thiết chia sẻ thời gian cho nhau quá nhều.

Tất nhiên không phải nói bạn không nên đi chơi cùng nhau nữa, nhưng cách tốt nhất là hãy để cả hai cùng đi chơi cùng với nhóm.

2. Bất chợt mưa nắng

Cho dù hắn chưa bao giờ xem bạn là một đứa con gái (để cưa), và bạn cũng chẳng hề mảy may cho hắn vào tầm ngắm, nhưng cả hai chắc chắn vẫn không tránh khỏi có những cảm xúc bất chợt đủ để làm cho bạn và hắn ngẩn ngơ vài giây.

Một cái ôm hay một phút dựa đầu vào bờ vai của hắn cũng đủ làm lung lay bức tường thành tình bạn vững chắc từ trước đến giờ đó nhe.

Chắc chắn, hắn sẽ là người thay thế khi ban cần có ai đó để đưa bạn đi chơi, nhưng đừng đối xử với hắn như một người bạn trai thay thế nha!

3. Quân sư bất đắc dĩ

Con trai không thích buôn chuyện về những tình củm lãng mạn với người khác giống như con gái chúng mình hay làm, vì vậy hắn sẽ không thích khi bị trở thành quân sư quạt mo bất đắc dĩ.

Nếu bạn hỏi hắn, hắn sẽ trở nên bối rối cho mà xem.

4 . Bà mối nghiệp dư

Nếu hắn để ý đến nàng nào, chắc chắn bạn sẽ là người đầu tiên mà chàng nhờ gỡ rối tơ lòng. Nhưng hãy giữ lại những lời khuyên dành riêng cho mình thôi.
Không có điều nào sẽ giết chết tình bạn của hai người nhanh bằng nếu một câu nói lỡ lời về người ấy của hắn trong lúc hai người đang giận nhau và sau đó...làm lành.

Bạn không thể rút lại lời của mình cũng như không thể làm cho cô nàng hết ghét bạn được. Nếu hắn phải chọn giữa bạn gái và bạn thì bạn sẽ là người thua cuộc.

5. Bạn thân chính hiệu

Tình bạn khác phái sẽ tốt đẹp nếu cả hai tuân theo những nguyên tắc sau đây:

(1) Không bao giờ làm bạn thân một khi bạn đã phải lòng hắn.

(2) Hãy để tình bạn thật trong sáng, vui vẻ và không để bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

(3) Nếu bạn cảm thấy bản thân mình muốn hơn những gì mình có với hắn, hay cảm thấy buồn bã nếu hắn không gọi cho bạn, bởi sự thân thiết quá mức sẽ không có giá trị ngoài việc phá hỏng tình bạn của cả hai.

6. Từ chối nhẹ nhàng

Nếu hắn thừa nhận hắn thích bạn - nhưng bạn không thích hắn, thế thì hãy thành thật và thẳng thắn nói với hắn rằng bạn sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến của mình.

Bạn tôn trọng tình bạn giữa bạn và hắn, nhưng với bạn, tất cả chỉ có thể và không muốn mất tình bạn.

Bạn hãy hiểu và tôn trọng hắn bằng cách đối xử thân thiện nhưng không gần gũi.