05.07.2013 Tình yêu

Những" thông điệp yêu thương "của con gái!

Thong diep con gai 2

Những hành động, dù rất nhỏ thôi, nhưng đều gửi gắm rất nhiều điều mà con gái muốn nói từ tâm sự thầm kín của mình đấy đấy!

1. Tặng cho con trai một nụ hôn ngọt ngào khi đang đi bộ ngoài đường

Bình thường, con gái rất kiêu, lại hay xấu hổ, nên những nụ hôn bất ngờ như vậy thường là do con trai chủ động. Còn bây giờ, con gái không ngần ngại đem đến cho con trai sự bất ngờ ấy, trước ánh mắt của bao nhiêu người xung quanh.

Điều đó có nghĩa là, con gái đang muốn cả thế giới nhìn thấy hai người đang hạnh phúc, và khẳng định rằng: "Anh là một người tuyệt vời. Em luôn thấy tự hào khi đi bên cạnh anh". Con trai đã "phổng mũi" lên chưa đấy?

2. Sẵn sàng giới thiệu con trai với… người cũ

Bỗng dưng, hai người "đụng mặt" người cũ của con gái. Con gái liền giới thiệu ngay với người ấy: "Đây là người yêu của em".

Điều đó có nghĩa là, với người cũ: "Việc chia tay không làm em đau khổ, suy sụp như anh nghĩ đâu. Ngược lại, em đang rất hạnh phúc đấy". Con trai có thể hoàn toàn yên tâm về "tình cũ đã qua" của con gái nhé!

3. Giúp con trai "ghi điểm" với gia đình mình

Gia đình có tác động rất lớn đối với mối quan hệ của hai người. Nếu như lúc trước, con trai lúc nào cũng phải băn khoăn về quà tặng phù hợp cho mẹ, cho nhóc em của con gái, thì giờ đây, mọi thứ đã được con gái chuẩn bị rất chu đáo.

Điều đó có nghĩa là, con gái đang xác định một mối quan hệ lâu dài với con trai đấy. Đừng quên yêu con gái nhiều hơn để đáp lại sự chân thành ấy nhé!

4. Luôn hỏi con trai: "Anh nghĩ sao?"

Lúc mới yêu, con gái thường… đỏng đảnh, thích người yêu làm mọi việc theo ý mình. Còn bây giờ, những việc lớn như đi du học hay là không, đến những việc nhỏ kiểu chiếc áo màu xanh hay màu vàng đẹp hơn, con gái đều hỏi ý kiến con trai.

Điều đó có nghĩa là: Con gái muốn con trai luôn hiện diện trong cuộc đời con gái!